Xỏ khuyên tai có đau không ? Và kinh nghiệm khi xỏ khuyên

Xỏ khuyên tai có đau không ? Và kinh nghiệm khi xỏ khuyên

Xỏ  khuyên tai hiện nay ngày càng trở nên đa dạng về vị trí, do đó nhiều bạn trẻ thắc mắc xỏ khuyên tai có đau không tại những vùng sụn tai, vành tai…

Điều đầu tiên bạn cần nên biết đó là xỏ khuyên tai ở những vị trí nhạy cảm cần được thực hiện bởi một bác sĩ, người có kinh nghiệm về y khoa.

Xỏ khuyên tai là một nghệ thuật, để bạn thỏa sức đam mê làm đẹp bằng những chiếc khuyên tai nhỏ xinh, lấp lánh và tạo nên một phong cách khác biệt so với những người bạn đồng trang lứa.

Xỏ khuyên tai – trào lưu của giới trẻ

Xỏ khuyên tai có đau không ? Và kinh nghiệm khi xỏ khuyên

Xỏ khuyên tai mang nhiều ý nghĩa khác nhau như sự tín ngưỡng, tôn giáo, thể hiện cá tính, muốn làm đẹp, bắt chước theo trào lưu.

Xỏ khuyên tai bình thường ở vị trí dáy tai thì không nói, nhưng ở những vị trí đặc biệt như vành tai thì phải xem lại. Dẫu biết rằng với công nghệ làm đẹp hiện đại, máy móc nhập từ nước ngoài, bác sĩ tay nghề cao nhưng có lẽ bạn vẫn sợ đau.

Mách bạn rằng xỏ khuyên tai sẽ không đau trong quá trình thực hiện nhưng vết thương có thể sẽ âm ỷ trong một thời gian từ 3-2 tuần. Nghĩa là bạn cần phải có chế độ chăm sóc vết thương hợp lý, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê cục bộ, không hề đau nhé ! Sau đó bác sĩ sẽ băng vết xỏ khuyên tai, hướng dẫn cách chăm sóc.

Lợi ích bất ngờ từ việc xỏ khuyên tai

Xỏ khuyên tai có đau không ? Và kinh nghiệm khi xỏ khuyên

Xỏ khuyên tai không chỉ là một hình thức làm đẹp phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà trên trên giới từ lâu đã áp dụng. Xỏ khuyên tai ngoài đẹp còn tốt cho sức khỏe của các bạn nữ và ngay cả nam giới theo nghiên cứu từ các nhà khoa học.

Từ rất lâu ở Ấn Độ việc xỏ khuyên mũi và tai là cách làm đẹp truyền thống, lâu đời của phụ nữ. Cách làm đẹp này đã có từ thời cổ đại, trong tầng lớp quý tộc. Hiện tại, một số phụ nữ còn đeo khuyên vào tai với mục đích giảm đau.

Các chị em sẽ thỏa thức với những chiếc khuyên tai đẹp mê mẩn bằng vàng, bạc, đá quý hay ngay cả kim cương đắc tiền. Từ đó tạo sự tự tin trong cuộc sống, mang lại sự khác biệt cho đôi tai của chúng ta.

Xỏ khuyên tai có đau không ? Và kinh nghiệm khi xỏ khuyên

Xỏ khuyên tai đơn giản nhưng phải cẩn thận

Xỏ khuyên tai từ xưa đã có phương pháp dùng kim, ngay cả những người bán hàng rong, tiệm tóc vẫn có thể làm được.

Tuy nhiên, đó là lúc trước. Thời điểm bây giờ khí hậu thay đổi tiêu cực, môi trường ô nhiễm, các loại thuốc trừ sâu ngày càng phổ biến. Đặc biệt, nhu cầu xỏ khuyên tai càng nhiều, người thực hiện không chắc sẽ đảm bảo vệ sinh y tế cho các công cụ thực hiện để tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xỏ khuyên tai là cả một nghệ thuật, bạn cần chọn cho mình những vị trí xỏ khuyên tai phù hợp, giúp tăng thêm phần phong cách, cá tính của bản thân.

Ngoài ra chọn cho mình những đôi bông tai kích thức vừa phải, không nên quá lớn. Chúc bạn thỏa mãn đam mê !

Hot hot !! Dịch vụ xỏ khuyên tai an toàn và không đau chỉ có tại Bác Sĩ Sinh, gọi cho bác sĩ qua số 0938-775-770 để được Bác Sinh tư vấn cho nhé !