Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Xỏ khuyên mũi hiện nay rất được giới trẻ yêu thích, một phần là vì muốn thể hiện cá tính, mặc khác là bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại.

Tuy nhiên, một vài vấn đề bạn cần lưu tâm trước khi đi đến quyết định xỏ khuyên mũi nhé!

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Cần tìm một địa chỉ xỏ khuyên uy tín

Vẫn luôn là câu chuyện uy tín và chất lượng. Đúng vậy, nếu bạn sơ suất trong việc tìm nơi xỏ khuyên mũi thì hậu quả sẽ khó lường. Đặc biệt, không nên xỏ khuyên ở những cơ sở không đáng tin cậy, người thực hiện non tay nghề.

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Đồng thời, xỏ khuyên mũi cũng cần có đầy đủ các loại dụng cụ y tế, máy xỏ khuyên hay không gian vô trùng. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn hãy tìm đến một thẩm mỹ viện để làm việc này.

Xác định vị trí xỏ khuyên mũi bạn mong muốn

Một khi đã xác định xỏ khuyên mũi để làm đẹp, thể hiện cá tính thì hãy chọn cho mình một vị trí xỏ khuyên mũi thích hợp nhất. Có nhiều vị trí xỏ khuyên trên vùng mũi có thể bạn chưa biết như: cánh mũi, vách ngăn mũi và một số vị trí khác sẽ được người xỏ khuyên mũi tư vấn.

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Chuẩn bị tâm lý thật tốt

Đúng vậy, tâm lý là một yếu tố quyết định. Vì một số bạn còn sợ đau, sợ bị sẹo, sợ nhiễm trùng. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn tìm được một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu về xỏ khuyên ở những vị trí khó, dễ gây cảm giác đau.

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Trong khi đó, không ít bạn trẻ chịu đau rất tốt, họ xỏ nhiều kiểu khuyên, nhiều vị trí trên vùng mũi như một phần của vẻ đẹp trên khuôn mặt họ thích.

Hỏi người thân, bạn bè về địa chỉ xỏ khuyên

Việc tìm hiểu thông tin địa chỉ xỏ khuyên uy tín vẫn là điều quan trọng nhất. Trong khi đó, có rất nhiều cơ sở xỏ khuyên mũi hoạt động không giấy phép, vô hình chung bạn tự hại mình vì lý do ngớ ngẩn này.

Xỏ khuyên mũi và những điều bạn chưa biết

Bạn bè, người thân đã từng xỏ khuyên và nhận được kết quả tốt thì nơi đó sẽ tạo sự an tâm hơn cho bạn. Vì vậy, hãy đến với thẩm mỹ viện bs Sinh, nơi mà hàng nghìn bạn trẻ trong hơn 10 năm qua đã xỏ khuyên mũi an toàn, đẹp từ ngay cái nhìn đầu tiên.

Quy trình xỏ khuyên mũi

  • Bước 1: tư vấn và thăm khám
  • Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên mũi
  • Bước 3: bôi và tiêm thuốc tê tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
  • Bước 3: tiến hành xỏ khuyên mũi trong không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối
  • Bước 4: vệ sinh vùng vết thương vừa xỏ khuyên bằng nước xác trùng
  • Bước 5: tư vấn chăm sóc vùng da được xỏ khuyên mũi

Nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe, đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. BS Sinh luôn lưu tâm và chú ý đến quy trình làm việc, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong suốt ca xỏ khuyên mũi.

xỏ khuyên mũi

Nên kiêng các loại thực phẩm như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muốn, đồ nếp trong khoảng thời gian 1-2 tháng đầu để đảm bảo rằng lỗ xỏ khuyên không bị bích hoặc lâu lành.

Hãy gọi đến tư vấn viên, bác sĩ Sinh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình xỏ khuyên mũi, tư vấn sức khỏe cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!