Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Đôi chân mày của mỗi người thường sẽ không mọc theo bất kì nguyên tắc nào cả. Có người chân mày thưa những sợi lông mày đen rậm rạp. Có người chân mày dày nhưng không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt. Cũng có người chân mày mất nét, không có khung rõ rệt, mất đường nét sắc bén… và nhiều trường hợp khác nữa.

Vì vậy, giờ đây điêu khắc chân mày nên là lựa chọn dành cho các chị em khi muốn cải thiện vẻ đẹp đôi hàng chân mày của mình. Với kỹ thuật làm đẹp chân mày này không khó để bạn sở hữu một cặp lông mày đẹp tự nhiên, từng sợi lông mày điêu khắc giống hệt như lông mày thật.

Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Điêu khắc chân mày – trở thành mỹ nhân không khó

Cũng như nhiều phương pháp, dịch vụ làm đẹp khác, đôi chân mày cũng đã “trầy trật” trên con đường đi tìm “vẻ đẹp hoàn hảo” của mình. Các dịch vụ tạo dáng chân mày có thể kể đến phun xăm chân mày, thêu chân mày, cấy chân mày và “đàn em” mới nhất: Điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật khi đó bác sĩ sẽ sử dụng một loại dao chuyên dụng để vẽ  những sợi lông mày thẳng và vẽ sợi cong, giúp người làm dễ định hình chân mày hơn.

Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Chân mày được điêu khắc có đầu lông đậm và thanh mảnh dần về đuôi. Kỹ thuật này ít đau nhất trong các phương pháp “biến hóa” do bút điêu khắc chỉ di nhẹ trên bề mặt da.

Vấn đề ở đây là điêu khắc chân mày sẽ khó áp dụng đối với những cặp chân mày bị hư do xăm, phun hay thêu chân mày gây ra. Do đó, cần xử lý những hậu quả trước đó trước khi điêu khắc chân mày.

Tuổi thọ của chân mày được điêu khắc tầm khoảng 5-6 năm, trong thời gian này khách hàng sẽ được dặm lại để giữ được độ sắc nét của chân mày. Do đó, bạn sẽ luôn giữ được dáng chân mày đẹp nhất.

Quy trình điêu khắc chân mày chuẩn tại thẩm mỹ bác sĩ Sinh

Trong bất kỳ hình thức thẩm mỹ nào thì một quy trình chuẩn sẽ giúp giảm thời gian thực hiện, chuyên nghiệp hóa và giúp khách hàng an tâm hơn khi điêu khắc chân mày:

Bước 1: bác sĩ Sinh sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên về dáng chân mày thích hợp dành cho khuôn mặt của bạn.

Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Bước 2: Tiến hành vệ sinh da mặt, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa. Màu chân mày sẽ được chọn dựa trên màu sợi chân mày, màu mắt và tóc để được tự nhiên, hài hòa nhất.

Bước 3: Canh đo lấy tỉ lệ vàng chân mày, vẽ dáng và khung chân mày mới.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc, khắc hai lần mỗi bên. Lần đầu tiên thường không sử dụng thuốc tê để đảm bảo yếu tố màu mực được tươi và sắc nét. Lần thứ hai sẽ được dùng thuốc tê dạng bôi.

Bước 5: Để giữ chân mày điêu khắc bền và đẹp:

– Sau khi điêu khắc, sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc sau khi xăm mày và cách dùng chất dưỡng ẩm có chứa Vitamin A & D.

– Không cần kiên cử gì ngoại trừ giữ vệ sinh sạch đẹp.

Tay nghề kém chất lượng và nguy cơ có thể xảy ra

Một trong những thứ “ngoài kế hoạch” khi đi điêu khắc lông mày là nơi làm, nhân viên điêu khắc không giữ vệ sinh cẩn thận làm da bị nhiễm trùng. Yêu cầu tối thiểu để có một đôi chân mày an toàn là nhân viên bắt buộc phải dùng bộ dụng cụ mới và tiệt khuẩn (bao tay, dao điêu khắc.

Chuyên môn, kinh nghiệm của người làm cũng là điều quan trọng. Hiện nay, dịch vụ điêu khắc chân mày mọc lên như nấm, vì vậy có rất nhiều người tay nghề non kém và không đảm bảo “an toàn” cho đôi chân mày. Nếu tay nghề kém, khách hàng có thể ra về với một hàng chân mày không đều, không đúng tỉ lệ khuôn mặt và tệ hơn là đau ê, sưng đỏ, chảy máu… do người làm dấn bút sâu hơn lớp thượng bì vào sâu trong da.

Vì sao bạn nên điêu khắc chân mày ngay năm 2019 này

Vì vậy, lựa chọn thẩm mỹ bác sĩ Sinh sẽ giúp bạn không còn cảm thấy lo lắng vì sự chuyên nghiệp, chuyên môn cũng như một bác sĩ sẽ tốt hơn là một kỹ thuật viên spa.

Bác sĩ sinh là người đi tiên phong trong lĩnh vực điêu khắc chân mày tại TPHCM. Đào tạo các học viên từ các spa khác, do đó bạn hoàn an tâm về tay nghề cũng như đôi mắt thẩm mỹ để biến một người có đôi chân mày không hoàn thiện trở nên quyến rũ, hấp dẫn và tinh tế hơn.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi vì sao bạn nên điêu khắc chân mày trong năm 2019. Hy vọng sẽ giúp bạn định hướng được có nên điêu khắc chân mày hay không và có sự so sánh khách quan nhất giữa các kỹ thuật làm đẹp chân mày hiện đại.