Trường hợp nào nên nâng ngực an toàn và giảm rủi ro

Nhu cầu phẫu thuật nâng ngực làm đẹp tại Việt Nam trong nhiều năm qua rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp cho phương pháp phẫu thuật làm đẹp này.

Trường hợp nào nên nâng ngực và không nên nâng ngực là câu hỏi mà khá nhiều chị em quan tâm trước khi đi đến quyết định phẫu thuật.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những kiến thức y khoa cơ bản về sức khỏe khi cần nâng ngực tại một thẩm mỹ viện nào đó.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực mở tự thân đúng cách

Xu hướng làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực

Là phụ nữ, chắc có lẽ không ai là không muốn sở hữu một vòng 1 hấp dẫn căn tròn và quyến rũ. Đây là vũ khí mà khiến không ít cánh mày râu phải say như điếu đổ.

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Vì vậy, với bất kỳ xu hướng làm đẹp nào đang là thịnh hành cũng sẽ là mục tiêu săn đón của nhiều chị em. Với những phương pháp nâng ngực hiện đại, mang lại vòng 1 đẹp sẽ được các chị em hưởng ứng.

Trong đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật áp dung mang lại sự an toàn, lâu dài và hiệu quả cao mà rất nhiều bạn đang lựa chọn.

Trường hợp nào nên nâng ngực để cải thiện vòng 1 ?

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Nhu cầu “cải tạo” lại vòng một bộ phận chị em đang cảm thấy không hài lòng khá là nhiều. Tuy nhiên, trường hợp nào nên nâng mũi mới là vấn đề bạn nên quan tâm trước khi quyết định lên bàn mổ:

  • Ngực nhỏ, kém phát triển bẩm sinh
  • Ngực teo nhỏ sau khi sinh, cho con bú.
  • Ngực bình thường nhưng có nhu cầu tăng kích thước ngực.
  • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hay đang trong thời kì kinh nguyệt.
  • Ngực không cân đối hai bên
  • Các trường hợp ngực bị xấu do quá trình chữa bệnh.
  • Các trường hợp muốn sửa, muốn tăng kích thước. Chị em nào bị mắc bệnh đái đường, tim mạch, gan thận, tâm thần, máu không đông…

Trên đây là những trường hợp bạn được phép nâng ngực, chưa tính những loại bệnh lý khác chưa liệc kê. Bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám kỹ để xác định các loại bệnh lý bạn sẽ không có cơ hội để nâng ngực.

Do đó, để tránh rủi ro, những trường hợp nâng ngực bị hỏng, không đẹp, bị biến chứng, đau nhức thì trước tiên hãy xác định mình nằm trong những đối tượng nào trên danh sách trên.

Vì sao bạn nên nâng ngực mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang rất được thịnh hành và nhận được sự hài lòng của nhiều chị em. Bởi vì nâng ngực bằng mỡ tự thân mang đến sự an toàn, không để lại sẹo, thời gian tồn tại lâu dài.

So với phương pháp nâng ngực bằng túi độn thì phương pháp này đang chiếm ưu thế vượt trội và được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng nâng ngực cho các chị em.

Cách thức nâng ngực này giúp chị em có được một vòng 1 đẫy đà, căng tròn và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là bạn phải tìm được một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín, có thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao…

Chúc bạn có được một vòng một đẹp vạn người mê, thu hút mọi ánh nhìn từ cánh mày râu. Những chị em sau thời gian nuôi con, làm lụng vất vả sẽ hài lòng với vòng ngực đẫy đà của mình sau khi phẫu thuật.