Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi cần chú ý những gì

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Phẫu thuật chỉnh hình môi đang là xu hướng làm đẹp môi được nhiều chị em lựa chọn để chỉnh sửa lại khuyết điểm đôi môi của mình. Hiện nay có nhiều cách để tạo hình môi theo dáng khác nhau như tạo hình môi trái tim, thu gọn môi mỏng, tạo viền môi.

Do đó, việc tìm kiếm một dáng môi phù hợp không hề đơn giản, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, ý thích, sự tư vấn của bác sĩ và địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ môi uy tín, đáng tin cậy. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị về phẫu thuật chỉnh môi có thể bạn chưa biết.

Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Thu gọn môi dày thành môi mỏng

Đây là cách mà bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng môi của bạn, sau đõ sẽ tiến hành thu gọn môi làm sao từ môi dày thành môi mỏng.

Một đôi môi dày quá cỡ hay rộng cũng không quá khó khăn khi công nghệ phẫu thuật tạo hình môi ngày càng phát triển.

Đồng thời môi là một chi tiết trên khuôn mặt đóng vai trò quan trọng để tạo nên nét nổi bật, ấn tượng khi người đối diện nhìn và trò chuyện với bạn.

Do đó, việc tạo hình môi đẹp tự nhiên bằng cách thu gọn môi dày thành môi mỏng đang trở thành trào lưu và cũng là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em, các cánh mày râu cũng không là ngoại lệ.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Tạo hình môi trái tim – tạo nên một đôi môi đẹp quyến rũ

Phương pháp này bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ bớt phần môi thừa rồi căn chỉnh sao cho cân đối và hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Đây là một tiểu phẫu thuật khá đơn giản, bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.

Đồng thời, với kỹ thuật khâu môi trái tim hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng lành vết thương, không để lại sẹo và đặc biệt sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhận được một kết quả bất ngờ với đôi môi vừa căng mọng, vừa quyến rũ.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Thu gọn môi rộng

“Đàn ông môi rộng thì sang, đàn bà môi rộng tan hoang cửa nhà”, có thể câu nói này chỉ là dân gian truyền miệng. Tuy nhiên, với phụ nữ miệng rộng đôi khi đẹp nhưng lại có lúc không duyên.

Vì vậy, nếu bạn muốn môi rộng thành môi nhỏ nhắn, dễ thương thì không khó trong khi áp dụng phẫu thuật miệng rộng thành miệng dễ thương, đáng yêu và dễ mến.

Trên đây là những cách làm để giúp bạn tạo được đôi môi quyến rũ, thu hút và tạo ấn tượng cho khuôn mặt.

Tuy nhiên bạn nên chú ý một điều là dù có chính sửa môi thế nào thì phải phù hợp với tỷ lệ gương mặt. Điều này sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, đưa ra hình dáng môi phù hợp nhất để bạn hài lòng.