Tôi muốn cắt mí nhưng không biết có đau không ?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thay lời muốn nói. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt một mí hoặc muốn mình trở nên đẹp hơn với một đôi mắt hai mí hoàn hảo thì cắt mí chính là một giải pháp phẫu thuật làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn.

Tôi muốn cắt mí nhưng không biết có đau không ?

Tùy vào hình dạng mí mắt mà các bác sĩ sẽ tự vấn kiểu mí mắt phù hợp, với giải pháp cắt mí không gây ra biến chứng và an toàn. Nghĩa là bạn phải tìm được một địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng và được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Cắt mí mắt là gì ?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc cách đây khá lâu. Đây là giải pháp làm đẹp mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần da chùng và bọng mỡ không cần thiết ở mí trên hoặc mí dưới.

Tôi muốn cắt mí nhưng không biết có đau không ?

Đồng thời định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét hơn. Sau cùng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu đóng vết thương lại bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sát dưới nếp mí nên không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Việc cắt mí mắt khá dễ dàng, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là đôi tay của bác sĩ, kinh nghiệm và sự tỉ mỉ, khéo léo của người thực hiện. Điều này quyết định đến 80% kết quả tốt nhất đạt được.

Các dụng cụ y tế được dùng để cắt mí phải được khử trùng để đảm bảo an toàn tuyệt để không gây ra sẹo hoặc biến chứng ngoài ý muốn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Vậy cắt mí mắt sau bao lâu thì cắt chỉ được ?

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt khoảng từ 7 ngày, bạn đã có thể quay trở lại thẩm mỹ viện để tiến hành cắt chỉ.

Theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên cắt mí, đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để tiến hành cắt chỉ vì lúc này, vết mổ đã khô và lành hẳn, mắt cũng giảm sưng hơn.

Tôi muốn cắt mí nhưng không biết có đau không ?

Tuy nhiên, trong một số trường hợp cơ địa không tốt, thời gian hồi phục cũng như lành thương lâu hơn, khi đó các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định về thời gian cắt thích hợp nhất.

Sau cắt mí, mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong 2-3 ngày đầu (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) ngày đầu, từ 5-7 ngày sau bạn uống thuốc, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì mắt sẽ dần lành.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM

Trong bất kỳ hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nào, điều bạn cần quan tâm hàng đầu chính là tìm được một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lý do là hiện nay nhiều người không có kinh nghiệm y khoa, yếu tay nghề, chưa đủ kinh nghiệm vẫn “liều” thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng của họ. Điều này gây ra nguy hiểm khôn lường, ảnh hưởng sức khỏe, vẻ đẹp khuôn mặt của bạn về sau.

Tôi muốn cắt mí nhưng không biết có đau không ?

Thẩm mỹ viện chúng tôi là một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín, ,chất lượng hàng đầu hiện nay được hàng nghìn khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Không chỉ vậy, khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ, thăm khám đúng theo quy trình do bộ y tế quy định. Đồng thời chúng tôi thực hiện cắt mí mắt an toàn tuyệt đối, tỉ mỉ và cái tâm trong công việc được đặt lên hàng đầu.