Sau khi phẫu thuật môi nên ăn gì, kiêng gì để đạt kết quả tốt nhất

Nâng mũi an toàn

Muốn giảm thiểu tối đa biến chứng sau phẫu thuật môi trái tim và giữ cho đôi môi luôn đẹp thì bạn cần chú ý đến việc chăm sóc chúng.

Những điều cần biết sau khi cắt môi trái tim, tạo hình môi cười… đảm bảo độ ăn kiêng, vệ sinh môi, cách sử dụng mỹ phẩm,… dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi quyến rũ lâu dài hơn.

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Có những loại phẫu thuật tạo hình môi kiểu gì ?

Hiện nay với công nghệ phẫu thuật ngày càng hiện đại, nên bạn có thể tạo hình môi hình dáng kiểu gì tùy nhu cầu. Miễn sao phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Có các kiểu phẫu thuật môi như: tạo hình môi trái tim, tạo hình môi cười, môi trái tim, tạo viền môi, thu miệng rộng thành miệng nhỏ nhắn… tất cả đều là tiểu phẫu thuật khá đơn giản nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về mức độ an toàn.

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Một người bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi phẫu thuật môi.

Nên ăn gì sau khi phẫu thuật môi trái tim ?

Tuy là một loại tiểu phẫu thuật, nhưng khi tạo hình môi thì bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất.

Không nên ăn nhiều món như thói quen mỗi ngày, mà phải chọn lọc bài bản để không làm môi bị biến dạng, vết thương lâu lành hoặc thậm chí gây ra những biến chứng khó lường khác.

Làm sao để tìm địa chỉ cắt môi trái tim an toàn ?

Trước tiên, bạn không nên ăn những thực phẩm khó tiêu, đồ cay nóng vì có thể khiến cho vết thương lâu lành, đặc biệt với người có cơ địa xấu thì việc thường xuyên ăn những thực phẩm nên tránh này có thể khiến cho kết quả có phần bị ảnh hưởng.

Tuyệt đối tránh xa rau muống vì có thể khiến xuất hiện sẹo lồi. Đồng thời, việc kiêng ăn hải sản, đồ tanh cũng là điều bạn nên nhớ. Những chất có trong đồ hải sản có thể gây dị ứng hoặc ảnh hưởng tới thời gian se kín miệng của vết thương sau phẫu thuật. Tốt nhất bạn nên kiêng trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, uống các chất kích thích, không uống rượu bia, thức uống có cồn, không hút thuốc lá thì tuyệt đối không, tránh xa là điều thiết yếu để bạn có được một đôi môi trái tim “chuẩn không cần chỉnh” sau khi đã phẫu thuật.

Có thể với một vài người việc kiêng những đồ ăn yêu thích của mình khá khó khăn, nhưng bạn hãy cố gắng trong khoảng 1 tháng và kết quả sau đó sẽ giúp bạn hiểu: cố gắng của mình cuối cùng cũng mang lại kết quả!

Trên đây là kinh nghiệm hay để bạn biết mình nên làm gì sau khi phẫu thuật tạo hình môi, dù là hình dáng gì đi chăng nữa. Đồng thời, nên chọn cho mình một địa chỉ tạo hình môi trái tim, môi cười, thu gọn môi uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để cuối cùng bạn nhận được một đôi môi đẹp hoàn hảo nhất nhé !