Sau khi nâng mũi có uống bia được không ?

Sau khi nâng mũi có uống bia được không ?

Sau khi nâng mũi phẫu thuật phải chú ý đến cách chăm sóc vết mổ đúng cách để đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, với cuộc sống giao lưu, bạn bè, thân hữu, bạn phải đối diện với những chất kích thích có thể gây ảnh hưởng đến vết mổ.

Sau khi nâng mũi có uống bia được không là câu hỏi mà khá nhiều chị em cũng như cánh mày râu quan tâm trong thời gian qua. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc, kiêng những loại đồ ăn, thức uống gì để đạt kết quả hoàn hảo nhất sau khi nâng mũi phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi có uống bia được không ?

Uống bia rượu sau khi nâng mũi có sao không?

Nâng mũi là quá trình can thiệp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, mũi gãy, gồ, hếch… để đem đến dáng mũi cao đẹp, thanh thoát và ấn tượng, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi giúp chị em có được dáng mũi như mong muốn, ngoài yêu cầu về kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp của bác sĩ, chất liệu sụn đệm thì yếu tố chăm sóc sau nâng mũi cũng vô cùng quan trọng.

Sau khi nâng mũi có uống bia được không ?

Do đó, bác sĩ thẩm đều có những chỉ dẫn cần thiết để mọi người tránh mắc phải. Mặc dù vậy, vấn đề mọi người thắc mắc chính là: uống bia rượu sau khi nâng mũi có sao không?.

Trên thực tế, sau thời gian đầu nâng mũi, các chị em sẽ thấy hiện tượng sưng nề nhẹ. Và tình trạng này chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể, không ;69ó gì phải lo lắng.

Tuy nhiên, để tình trạng này nhanh giảm và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau nâng mũi, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên chúng ta tuyệt đối không nên dùng các chất kích thích như bia, rượu, các đồ uống có cồn.

Vậy vì sao nâng mũi không nên uống rượu bia ?

Như bạn đã biết, bia rượu là một loại chất cồn gây hại cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể, đặc biệt là hệ thống thần kinh. Đồng thời, chất kích thích còn giảm sức đề kháng đối với các loại thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

Ngoài ra, việc uống rượu bia khiến cho vết thương lâu lành, thậm chí còn khiến cho vết mổ trước đó bị sưng phù nề, khó lành.

Lời khuyên của bác sĩ bạn nên cữ rượu và bia trong vòng một tháng để sau khi lành vết mổ rồi hẵn uống vẫn không muộn.

Sau khi nâng mũi có uống bia được không ?

Vì sao mũi không đẹp mà không biết nguyên nhân ?

Nhiều chị em hay cánh mày râu không có được một dáng mũi đẹp nhất sau khi phẫu thuật. Và tất cả đều đổ lên trách nhiệm, kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ nhưng không biết rằng trong quá trình chăm sóc, vệ sinh của bạn không đúng cách.

Chọn địa chỉ để phẫu thuật môi trái tim đẹp và an toàn

Thậm chí còn chủ quan uống nhiều rượu bia, các chất kích thích vô tội vạ vì nghĩ có thuốc do bác sĩ kê đơn nên có lẽ sẽ không có vấn đề gì xảy ra;

Đến khi vỡ lẽ thì mới biết mình đã không kiêng cữ. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên như đã định trước thì hãy làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.