Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Nốt ruồi là chi tiết ai cũng có, dù là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, với những nốt ruồi xuất hiện trên mặt khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, mặt cảm hay phá tướng thì việc chọn một phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại là rất cần thiết.

Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ áp dụng công nghệ hiện đại để xóa nốt ruồi an toàn ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách để giúp gương mặt của mình trở nên đẹp hơn, che đi khuyết điểm khác trên khuôn mặt của mình.

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Có nên xóa nốt ruồi tại nhà hay không?

Nốt ruồi hình thành bởi các melanin được sinh ra trong quá trình phân chia nhanh của tế bào.

Thường xuất hiện với hình dáng là những nốt chấm đen có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đối với những nốt ruồi mọc trên mặt, những nơi nhạy cảm thường khiến mọi người không thoải mái và muốn xóa chúng đi.

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Và việc xóa nốt ruồi tại nhà có thể gây ra nguy hiểm. Vì ẩn chứa trong từng nốt ruồi có thể là một căn bệnh nào đó, khối u nhỏ nhưng bạn nghĩ là nốt ruồi chẳng hạn. Khi đó, nếu bạn xóa nốt ruồi tại nhà bằng những các được chỉ dẫn trên mạng không đúng theo khoa học có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân.

Xóa nốt ruồi có bị phá tướng không ?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được xem là một ẩn số trong tướng số mỗi người chúng ta. Do đó, việc xóa nốt ruồi cũng ảnh hưởng phần nào đến đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xóa đi nốt ruồi phú quý của mình.

Nhiều bạn lại có nốt ruồi mọc ở nơi không đáng xuất hiện. Làm ảnh hưởng đến đường tình duyên, công danh hoặc trong rất khó coi.

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Vì vậy, trước khi bạn nghĩ đến việc xóa một nốt ruồi nào đó hãy chọn cho mình một phương pháp xóa nốt ruồi an toàn. Do một bác sĩ có chuyên môn y khoa thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn mà không gây ra rủi ro.

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại và đáng tin cậy

Việc ứng dụng nhiều công nghệ Laser CO2 đến Laser Nd YAG Q-switch hoặc phẫu thuật để loại bỏ nốt ruồi tận gốc và hiệu quả nhất.

Đồng thời thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những nốt ruồi có lợi cho nhân tướng học cần giữ lại hoặc sử dụng xét nghiệm tế bào học, từ đó giúp bạn phát hiện sớm những nốt ruồi có dấu hiệu ác tính.

Phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại được chị em ưa chuộng

Quy trình thực hiện chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn, kiểm tra vị trí, kích thước, hình dạng nốt ruồi

Bước 2: Làm sạch, bôi tê vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng laser CO2 siêu xung đốt và hút bỏ nốt ruồi

Bước 4: Bôi kem chống sẹo và tái tạo da.

+ Tránh tiếp xúc với nước trong 2h đầu

+ Bôi kem tái tạo da theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Giữ gìn vùng da sạch sẽ.

Trên đây là những lưu ý trước khi bạn muốn tẩy xóa nốt ruồi cho dù tại nhà hay đến một trung tâm thẩm mỹ nào đó. Vấn đề ở đây là bạn nên cân nhắc kỹ, không nên nhắm mắt đến những địa chỉ xóa nốt ruồi kém uy tín.

Thẩm mỹ viện chúng tôi là một trong những địa chỉ áp dụng công nghệ hiện đại để xóa nốt ruồi an toàn bật nhất hiện nay tại TPHCM. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn tận tình, thăm khám và chọn ra những nốt ruồi nên phá hoặc không nên phá.