Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Điều tồi tệ nhất đối với chị em đó là sở hữu một vòng 1 chảy xệ sau khi thời gian làm tròn trách nhiệm một người mẹ nuôi con nhỏ. Nâng ngực là một giải pháp cứu cánh cho nỗi buồn này của các chị em.

Tuy nhiên, một trong những phương pháp nâng ngực là đặt túi ngực vào bên trong dường như không còn mang lại sự an tâm. Do đó, câu hỏi là phương pháp pháp nâng ngực không dùng túi ngực là như thế nào ? có an toàn không, quy trình thực hiện như thế nào ?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp đang rất được các chị em ưa chuộng trong những năm qua này nhé !

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Nâng ngực không dùng túi độn có phải là sự thật ?

Thường thì khi nghĩ đến nâng ngực hầu như chị em nào cũng nghĩ rằng phải sử dụng biện pháp đặt túi ngực. Tuy nhiên, với trong một số trường hợp lại không thích ứng được với chất liệu độn hoặc không chịu được cảm giác mất tự nhiên khi tồn tại vật lạ trong người thì hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Do đó, nếu bạn mong muốn sự tự nhiên hay cơ thể không thích ứng được với các loại túi độn nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thay thế thích hợp nhất, được rất nhiều chị em hiện nay áp dụng thành công và hài lòng.

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Phương pháp này giúp bạn không cần phải dùng túi độn ngực như truyền thống, để cải thiện được vòng 1 của mình, bằng cách lấy mỡ từ chính những bộ phận khác trên cơ thể và bơm vào vùng ngực.

Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tư vấn và thăm khám nhằm tránh tình trạng của bạn có thể lấy mỡ hoặc thực hiện phương pháp này được hay không.

Lưu ý: nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng đối với những đối tượng có tình trạng ngực không quá bé, có lượng mỡ dư tại những vùng khác trên cơ thể hoặc mong muốn cải thiện ngực chỉ từ 2-3 size.

Lấy mỡ ở đâu để nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau khi được bác sĩ tư vấn, thăm khám xong chị em sẽ được lấy mỡ tại những bộ phận như: đùi, bụng…mỡ này sẽ được đưa đi chiết lọc bằng một hệ thống máy hỗ trợ nhập trực tiếp từ nước ngoài, mục đích chọn lựa những tế bào mỡ khỏe mạnh và tương thích để bơm vào ngực. Bước cuối cùng là tiến hành cấy mỡ vào ngực, lúc này ngực sẽ tăng kích thước lên một cách nhanh chóng.

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Ưu điểm của nâng ngực không dùng túi

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn sẽ nhận được những lợi ích và ưu điểm sau:

  • “Tiêu hóa” được một lượng mỡ thừa đáng kể trên cơ thể mà không phải dùng đến phương pháp hút mỡ hao phí.
  • Tận dụng được nguồn mỡ tự thân để làm đẹp cho vòng một
  • Vòng một đẹp một cách tự nhiên, đảm bảo khó lòng nhận ra bạn đã can thiệp vào nâng ngực, ngay cả chồng mình.
  • Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.
  • Có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị chảy xệ, bè hai bên, da ngực bị nhăn.

Phương pháp nâng ngực không dùng túi có an toàn không ?

Và vấn đề bạn nên quan tâm đó là địa chỉ thực hiện ca phẫu thuật an toàn. Vì phẫu thuật nâng ngực không dùng túi ngực bằng mỡ tự thân có can thiện vào phần bên trong, những bác sĩ không đủ kinh nghiệm dễ gây tràng dịch, gây nguy hiểm. Đồng thời thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn phải có máy móc hiện đại, được nhập từ nước ngoài, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp từ nước ngoài về càng tốt. Chúc bạn thành công nhé !