Phun hay điêu khắc chân mày trong năm 2019 ?

Nên điêu khắc hay phun chân mày

Phun chân mày hay xăm chân mày là kỹ thuật làm đẹp chân mày truyền thống đã quá quen thuộc với nhiều chị em lâu nay. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua điêu khắc chân mày mới là phương pháp làm đẹp chân mày được quan tâm hơn.

Do đó, nhiều chị em đang phân vân chưa biết phun hay điêu khắc chân mày sẽ giúp có được đôi chân mày đẹp tự nhiên hơn, quyến rũ và hấp dẫn. Bài viết này sẽ giúp mọi người có được một cái nhìn tổng quát nhất về hai phương pháp kỹ thuật này.

Nên điêu khắc hay phun chân mày

Làm đẹp chân mày là xu hướng chung của phụ nữ hiện đại năm 2019

Chân mày của mỗi người tạo nên một nét khác biệt, ấn tượng nổi bật trên một khuôn mặt. Vì vậy, các chị em sẽ không bỏ qua cách để giúp cho đôi chân mày của mình trở nên đẹp hơn.

Do đó, ngoài việc mỗi ngày phải tốn thời gian để trang điểm chân mày trước khi đi đâu đó. Giờ đây các eva đã không tiếc thời gian để tìm kiếm một kỹ thuật làm đẹp chân mày giúp mình trở nên đẹp hơn với đôi chân mày được thẩm mỹ.

Nên điêu khắc hay phun chân mày

Cho nên hiện nay có sự lựa chọn giữa 2 phương pháp điêu khắc chân mày và phun mày tán bột. Điều khiến chị em đắn đo là không biết kỹ thuật làm đẹp chân mày nào sẽ mang lại một đôi chân mày đẹp tự nhiên, an toàn mà lại tạo nên một nét chấm phá khác biệt trên gương mặt của mình trong năm 2019 này.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật làm đẹp chân mày được nhiều chị em biết đến trong thời gian qua. Thay vì sử dụng hệ thống thiết bị phun xăm chuyên dụng, các bác sĩ chuyên lĩnh vực thẩm mỹ sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc để tạo nên những sợi lông mày giả, nằm xen giữa những sợi lông mày thật. Nhờ vậy chị em sẽ có một cặp chân mày với dáng tự nhiên, đẹp quyến rũ và tinh tế nhất.

Nên điêu khắc hay phun chân mày

Điêu khắc lông mày giúp tạo nên những đường nét nhẹ nhàng, thanh tú và  không hề đậm hay lộ như nhiều phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, cùng với đó điêu khắc chân mày vẫn có một số hạn chế, nhược điểm nhất định như dễ bay màu, độ bền không cao đặc biệt là với những người sở hữu làn da dầu.

Phun mày tán bột là gì?

Khi nói đến phun mày, có nhiều điểm tương đồng với kỹ thuật điêu khắc chân mày khi đều sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo ra lông mày nhân tạo xen kẽ những sợi lông mày tự nhiên.

Trong đó với phun mày, bác sĩ hay chuyên viên phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng máy phun có tốc độ cao, kết hợp với những mũi kim siêu nhỏ. Do đó, việc thực hiện thường khá nhanh, an toàn mà không gây đau đớn.

So với điêu khắc chân mày hiện đại, giải pháp này có thể thay đổi dáng mày xấu cũng như mực phun cũng giữ được trong thời gian lâu hơn so với điêu khắc lông mày (từ 3-5 năm, tùy cơ địa). Tuy nhiên, phun thêu chân mày hiện nay lại ít được các chị em lựa chọn so với phương pháp điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Nên phun mày tán bột hay điêu khắc lông mày?

Mỗi kỹ thuật làm đẹp chân mày bằng phương pháp thẩm mỹ trên đều sở hữu những ưu, nhược điểm khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn cần phải được cân nhắc dựa trên hình dáng lông mày, nhu cầu thẩm mỹ, loại da và phong cách của mỗi người.

Nên điêu khắc hay phun chân mày

Nghĩa là, trường hợp bạn có làn da thường, da khô, lông mày mỏng hay nhạt màu, bạn nên tìm đến giải pháp điêu khắc lông mày. Trong khi đó, nếu da bạn nhờn, sợi lông mày đen, dày và không được tự nhiên.

Tóm lại, với những chia sẻ và sự so sánh giữa phun hay điêu khắc chân mày kỹ thuật nào nên được lựa chọn thì bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định nên lựa chọn kỹ thuật làm đẹp chân mày nào phù hợp với mình.

Thẩm mỹ BS Sinh chuyên điêu khắc chân mày tại TPHCM được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình và hiểu rõ nhu cầu thật sự của mỗi khách hàng, đặc biệt là phái nữ.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Sinh, bạn là nam hay nữ đều sẽ có được một hàng chân mày đẹp tự nhiên, khó để mọi người nhận ra bạn đã áp dụng phương pháp làm đẹp chân mày.