Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Nâng mũi cấu trúc đang là một xu hướng làm đẹp được rất nhiều người hướng tới, đặc biệt là các chị em phụ nữ mong muốn sở hữu chiếc mui cao, thon gọn như những cô diễn viên Hàn Quốc.

Và nâng mũi cấu trúc là gì hay bản chất thực sự của nâng mũi cấu trúc thì lại không phải ai cũng biết.

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Nâng mũi cấu trúc là áp dụng công nghệ phức hợp tổng thể các kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, có chỉnh sửa, tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi như: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, vách ngăn, lỗ mũi,….

Nâng mũi này khá phức tạp do cần phải “cơ cấu” lại toàn bộ cấu trúc mũi. Nên thời gian thực hiện từ 120 – 150 phút thực hiện.

Ngoài ra, một số chị em muốn nâng mũi cấu trúc giá rẻ thì khá là khó. Vì quá trình thực hiện phải rất tỉ mỉ, cẩn thận, cần áp dụng nhiều phương pháp chỉnh hình khác nhau để tạo nên một khuôn mũi khác đi nhiều so với mũi thật.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Loại chất liệu nào sẽ được sử dụng

Một kết quả hoàn hảo với chiếc mũi có sống mũi cao tự nhiên, bạn có thể tái cấu trúc bằng chất liệu sụn tự thân (sụn sườn). Đồng thời, khi bạn mong muốn có một dáng mũi cao, thẳng, tây bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn Nano Form để nâng cao sống mũi, sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như sau khi thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ đưa ra loại sụn nhân tạo hay sụn tự thân sao cho phù hợp nhất với cơ địa mỗi người.

sun

Lợi ích khi nâng mũi cấu trúc

Khái niệm nâng mũi cấu trúc hình thành trong thời gian trở lại đây và nhiều ưu điểm hơn so với những hình thức nâng mũi truyền thống.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao mang lại sự an toàn, kết quả như mong muốn, duy trì lâu bền với thời gian. Đồng thời, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, khi muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất so với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau như: mũi bị lệch do nâng mũi bị hư trước đó, mũi thấp, cánh mũi không cân đối, sống mũi thấp… do đó hiện nay nâng mũi cấu trúc được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Hoặc chi tiết hơn: + Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao

+ Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to…

+ Người có xương mũi  to, thô, bè hai bên

+ Người từng thẩm mỹ mũi hỏng: Lệch sống, tụt sụn, bóng đỏ,…

+ Người bị hỏng mũi cho chấn thương, tai nạn

…..

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì và có gì nổi bậc ?

Và rất nhiều kiểu mũi không đẹp khác đều có thể sửa một cách hoàn thiện nhất với công nghệ nâng mũi phẫu thuật.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội đến từ nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc S-line nên hầu như chị em có chiếc mũi nhiều khuyết điểm đều nghĩ ngay đến kỹ thuật này.

Vấn đề bạn nên quan tâm hơn cả đó chính là chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, đáng tin cây. Quảng cáo nhiều trên các phương tiện cũng chưa hẳn là tốt, mà vấn đề ở đây là cái tiếng của bác sĩ được mọi người tin tưởng tuyệt đối.

Chúc bạn thành công !