Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Không chỉ riêng gì việc tạo môi cười bằng phẫu thuật mà nhiều bạn gái còn tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để phẫu thuật tạo hình môi hình trái tim, môi mọng.

Môi cười giúp các chị em trông tươi trẻ, rạng rỡ và đẹp khác biệt hơn so với những kiểu tạo môi khác. Do đó, vấn đề đặt ra ở đây chính là phải làm sao chọn được địa chỉ tạo môi cười uy tín, đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo hình môi cười – xu hướng làm đẹp năm 2019

Thực tế, dịch vụ phẫu thuật môi cười không phải mới xuất hiện gần đây nhưng nhờ hiệu ứng từ mạng xã hội đã khiến làn sóng làm đẹp môi ngày càng lan tỏa.

Với các nàng Eva Việt, vì từ lâu đã rất mê vẻ đẹp của những thần tượng điện ảnh Hàn Quốc nên cũng đang “sốt xình xịch” với xu hướng làm đẹp mới của xứ sở Kim chi. Nhiều hotboy/hotgirl bắt đầu bắt kịp xu hướng kiểu làm đẹp này để vẻ ngoài ngày càng được hoàn thiện.

Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Và trong năm 2019 này, rất nhiều chị em đã và đang say đắm với hình thức làm đẹp tạo môi cười. Giúp các bạn nữ thoải sức trang điểm với những thỏi son đủ màu, thoải mái và tự tin vi vu khắp nơi với đôi môi quyến rũ, hấp dẫn.

Ở đâu phẫu thuật tạo môi cười đẹp tại tphcm

Chúng tôi là một trong số những thẩm mỹ viện tạo hình môi cười hiệu quả, chất lượng và được hàng nghìn chị em tin tưởng trong hơn 10 năm qua tại TPHCM.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin vững vàng trước thị trường thẩm mỹ làm đẹp môi ngày càng dày đặc, chất lượng thì “vàng thau” lẫn lộn.

Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Thế nào là môi cười ?

Khóe miệng cười là khi đang cười hoặc khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe.

Cả nam giới và những cô nàng sẽ sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do có 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

Có rất nhiều kiểu môi như môi trái tim, thu gọn môi dày thành môi mỏng. Và trong đó môi cười giúp bạn trông duyên dáng, vui vẻ và nhận được sự cảm mến từ mọi người xung quanh.

Những ai có thể phẫu thuật tạo hình môi cười ?

Nơi phẫu thuật tạo hình môi cười an toàn và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo hình môi cười là một tiểu phẫu thuật tạo hình trên chi tiết khuôn mặt khá đơn giản và không phức tạp, diễn ra trong thời gian từ 30 – 40 phút.

Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối, bạn cần chú ý đến một số đặc điểm sau để tránh rủi ro trước khi phẫu thuật tạo hình môi cười:

– Những người có khóe miệng bị cụp xuống.

– Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác.

– Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang.

– Môi mỏng băng không có tiêm nhọn, không có khóe cười.

– Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt.

Từ những kinh nghiệm cũng như thông tin đã chia sẽ, chắc có lẽ bạn đã hình dung được phẫu thuật tạo hình môi cười là như thế nào rồi.

Cần lưu ý khi chọn địa chỉ phẫu thuật tạo hình môi cười để không dẫn đến rủi ro. Tạo hình môi cười uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi đẹp cảm mến, dễ thương và thân thiện, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh, trong cuộc sống thường ngày.