Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Một đôi môi đẹp, quyến rũ là ước muốn của các chị em phụ nữ hiện đại. Mặc dù vậy mỗi ngày phải đứng trước gương make up tạo môi theo kiểu mình yêu thích có lẽ khá mất thời gian.

Tuy nhiên vẫn có cách để không cần phải make up mà vẫn sở hữu đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin và thấy yêu đời hơn.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn phương pháp làm môi trái tim cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Cắt môi trái tim thành môi mỏng đẹp tự nhiên

Cắt môi trái tim thật sự không phải là một phương pháp làm đẹp xa lạ, hiện nay khá là nhiều bạn gái đang bắt kịp xu hướng làm đẹp môi đang làm mưa làm gió này.

Phẫu thuật môi trái tim sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe, tư vấn hình dáng môi phù hợp với gương mặt của bạn. Nhờ sự kết hợp của máy 3D đo vẽ mà hình dáng môi so với các chi tiết khác trên gương mặt được hiển thị trước trên máy tính. Do đó, khuôn mặt bạn với đôi môi trái tim đã được định hình trước khi phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt môi theo hình dáng đã vẽ, an toàn, nhanh chóng và không hề đau trong quá trình làm đẹp này.

Filler tiêm tạo hình môi trái tim là gì ?

Filler là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Tiêm Filler thường được sử dụng để độn cằm, nâng mũi hoặc tạo môi trái tim.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Thời gian thẩm mỹ bằng việc tiêm Filler chỉ khoảng 15 đến 10 phút. Các bác sĩ sẽ bôi thuốc tê trước và sau đó tiêm ngay ở vùng cần làm đầy trên da. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.

Tại Việt Nam, chất làm đầy Filler Restylane, Juvederm và Radies đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành.

Cách làm đẹp môi trái tim bằng massage

Nghe khá là lạ lẫm nhưng thật sự massage môi tạo hình trái tim được xem là cách đơn giản nhất, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc phần da môi như phẫu thuật.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Chỉ trong 3 phút cho một lần thực hiện các động tác sau đây bạn sẽ có được môi hình trái tim tương đối hoàn hảo:

Bước 1: Bạn dùng ngón trỏ kết hợp với ngón tay cái rồi nhẹ nhàng véo vào bờ môi, lưu ý là để tay nguyên tại chỗ nhé.  Những viền môi bổi bật nhờ massage theo dáng trái tim sẽ dần hiện lên và đánh lừa thị giác của người đối diện

Bước2: Bóp chặt môi dưới với ngón tay trỏ và tay cái, rồi massage nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển.

Bước 3: Kết thúc bài massage tạo hình môi trái tim 2 phút với thao tác gồm: đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây.

Nhưng cách làm môi trái tim an toàn nhưng hiệu quả

Trên đây là những phương pháp làm môi trái tim cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và được chị em ưa chuộng trong thời gian qua.

Năm 2019 này bạn sẽ không phải lo lắng vì rất nhiều cách tạo hình môi trái tim an toàn, giúp môi căng mọng, đẹp tự nhiên và không kém phần thu hút nhé !