Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt trong những năm qua đã quá quen thuộc với nhiều chị em. Cắt mí mắt giúp bạn tạo được một đôi mắt đẹp, dễ nhìn, quyến rũ và ẩn chứa một nét mê màng khó cưỡng.

Tuy nhiên, đâu phải cắt mí mắt ở đâu cũng đẹp. Vì vậy, điều mà nhiều chị quan tâm đó chính là nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất tại TPHCM.

Bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ các bạn địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, giá phải chăng và không đau nhé !

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên

Yếu tố đánh giá địa chỉ cắt mí mắt đẹp trên từng milimet

Bạn biết đấy, để tạo nên một đôi mí mắt đẹp không hờ đơn giản, tuy là một kỹ thuật không mấy phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có mắt thẩm mỹ, có kinh nghiệm chuyên môn và đồng thời kết hợp với những yếu tố sau để giúp bạn có đôi mí đẹp tự nhiên nhất:

  • Cơ sở, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Nơi được trực tiếp là các bác sĩ, người có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng mổ đạt chuẩn chất lượng, quy trình bảo đảm an toàn
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.
  • Đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng trong thời gian dài.

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên

Vấn đề trên là bờ nổi, mục đích chính vẫn là tìm được một nơi cắt mí mắt đẹp tự nhiên. Nhiều chị em ước mơ có được đôi mắt đẹp với đôi mí mắt rõ nét, phù hợp với gương mặt. Do đó, một địa chỉ đáp ứng tốt điều này sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí là gì ?

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia đầu ngành, tình trạng mắt  1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính sau:

+ Bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí.

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên

Do đó, việc cắt mí mắt để là tác động kết cấu toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng. Đồng thời, còn giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, kỹ thuật làm đẹp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ Sinh sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, từ đó tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ đó không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Từ những chia sẻ trên, có lẽ bạn đã an tâm hơn, tự tin đi đến quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện chúng tôi là nơi cắt mí mắt đẹp chuẩn tự nhiên.

Thông thường nếu bạn cắt mí ở những nơi không đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn, thiết bị máy móc, công cụ thiếu thốn có thể dẫn đến rủi ro cho đôi mắt, xảy ra những biến chứng xấu không thể lường trước.

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên

Dẫn đến việc bạn phải sửa mí mắt nhiều lần, điều này chắc có lẽ không chị em nào mong muốn.

Thường thì từ 5-7 ngày vết thương sau khi cắt mí sẽ lành và rõ nét hơn, không còn sưng, Tuy nhiên, phải đợi đến 1-3 tháng để định hình dáng khuôn mí mắt, từ đó sẽ cho bạn đôi mí mắt đẹp mê màng, quyến rũ và không kém những mỹ nhân Hàn Quốc nếu kết hợp với một gương mặt đẹp nhé!