Nâng ngực nội soi có an toàn không

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hiện đại, được nhiều chị em ưa chuộng trong một vài năm qua. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra đó là nâng ngực theo kiểu này có an toàn và mang lại kết quả tốt hơn so với những phương pháp nâng ngực truyền thống không.

Vậy chị em nên lựa chọn nâng ngực nội soi không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một cách rõ ràng nhất thắc mắt nhé !

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Nâng ngực nội soi là gì ?

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực đang được rất nhiều chị em áp dụng nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình.

Là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, tiên tiến. Thiết bị này sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc khoang ngực, giúp việc bóc tách cơ ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn vào những vùng lân cận.

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Đồng thời, nâng ngực nội soi giúp đưa túi độn vào bên trong mà không làm ảnh hưởng hệ thống dây thần kinh bên trong vòng 1. Không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng bình thường cũng như cảm giác của bầu ngực sau khi phẫu thuật nâng mũi ngực.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể cải tạo lại khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện toàn diện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

Các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay

 

Nâng ngực nội soi có an toàn không

  • Nâng ngực nội soi đường vầng vú
  • Nâng ngực đường chân ngực
  • Nâng ngực nội soi vùng nách
  • Nâng ngực nội soi thông qua đường rốn.

Nâng ngực tuy là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản nhưng nâng ngực sao bao lâu thì mềm, nâng ngực nội soi có đau không ? Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay không. Xin trả lời:

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn và cho ra một vòng 1 đẹp tự nhiên bật nhất hiện nay, ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp khác.

Do đó, bạn cần phải đến một địa chỉ phẫu thuật nội soi cần trang thiết bị hiện đại, chuyên môn bác sĩ phải chính xác, giàu kinh nghiệm. Bởi vì nâng ngực không chỉ là đẹp mà cần đến sự an toàn toàn.

Đồng thời, chất độn ngực phải đúng chuẩn theo chỉ định từ các chuyên gia, không gây tổn thương bên trong vòng 1 sau khi đưa vào trong.

Một số lưu ý khi nâng ngực nội soi

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ vòng 1 hợp lý sau khi đưa vào máy tính, trình chiếu 3D và được khách hàng chấp nhận mới tiến hành thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiêm một mũi thuốc tê sau khi thăm khám, tư vấn sức khỏe. Do đó, bạn sẽ không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình nâng ngực nội soi hiện đại.

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Địa chỉ nâng ngực an toàn hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu một vòng ngực đẹp tự nhiên, hấp dẫn và vô cùng quyến rũ khi bạn mặc những chiếc áo cúp ngực.

Đồng thời, giúp bạn giữ gìn hạnh phúc, tự tin hơn trong cuộc sống. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Sinh cùng đội ngũ bác sĩ hợp tác tay nghề cao, tốt nghiệp các trường đại học Y danh tiếng, tu nghiệp tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không từ nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu.