Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm khuôn mặt

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Nhiều chị em đang muốn dáng mũi của mình trở nên cao hơn, đẹp hơn bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, giữa sự lựa chọn là make up và nâng mũi lại khiến khá nhiều Eva băn khoăn, không biết chọn lựa một trong 2.

Mỗi cách làm đẹp đều có một ưu điểm riêng và cũng ẩn chứa những rui ro về sức khỏe, thời gian, công sức và cả tiền bạc. Do đó, sau bài viết này bạn sẽ biết bản thân nên làm đẹp mũi bằng phương pháp nào.

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Nâng mũi hay make up tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn

Nhiều chị em thắc mắt với một chiếc mũi không được cao, sống mũi thấp, cánh mũi to thì nên make up hay thực hiện tân trang bằng cách nâng mũi.

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Câu hỏi này khá là đơn giản, bạn cần xác định một số vấn đề sau:

  • Nguồn tài chính của bạn như thế nào
  • Tình trạng mũi của bạn có nhất thiết phải nâng mũi hay không.
  • Lường trước những rủi ro sau khi nâng mũi
  • Make up hay còn gọi là trang điểm có tốn thời gian của bạn không
  • Hay bạn muốn một phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả lâu dài mà không tốn thời gian như phẫu thuật thẩm mỹ mũi
  • Phong thủy mũi của bạn có tốt trong tướng số đời người không.
  • ….

Như vậy đó, bạn cần xác định mình muốn gì, và khả năng của bạn đến đâu. Rất nhiều chị em hiện nay, đặc biệt tại thành phố ưa chuộng nâng mũi phẫu thuật vì nó tạo cho bạn một chiếc mũi cao thời thượng, thanh tú và khắc phục tuyệt đối tình trạng mũi thấp, mũi tẹt.

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Mũi chúng ta nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên hình dáng mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt.

Chị em phụ nữ Việt Nam thường gặp tình trạng mũi thấp, mũi bị tẹt, bị gãy nên ngày càng có nhiều chị em chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc  phục.

Thật sự, nâng mũi chỉ đơn giản là một tiểu phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt và loại sụn nhân tạo ( hay kết hợp với sụn tự thân, sụn sườn, sụn tai)

Nâng mũi hay make up để cải thiện khuyết điểm

Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong khuôn mặt, không ảnh hưởng đến các phần dây thần kinh bên trong. Do đó, việc nâng mũi là an toàn.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là bạn nên tìm cho mình một phương pháp nâng mũi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Chọn một địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy, được nhiều chị em đã nâng mũi và cảm thấy hài lòng. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện cung cấp dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên bạn cần có một cái đầu lạnh trong việc chọn ra một nơi mà bản thân tin tưởng.

Một chiếc mũi dáng cao, đẹp tự nhiên là không khó, nhưng khó là làm sao để bạn biết cách chăm sóc vết mổ sao cho hợp lý, đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Ăn kiêng các món không nên ăn, ăn những thực phẩm tốt cho mũi và đặc biệt trành các cử động mạnh để mũi sau thời gian hồi phục có dáng đẹp nhất khiến bạn hài lòng.