Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định cấu trúc

Nâng mũi an toàn

Nhiều anh chị đang có ý định nâng mũi và sau khi nâng mũi xong thường có những câu hỏi trên như ” Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mới đẹp, hết tím sưng, lành lại ổn định như bình thường …”

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ? Vậy bài viết này sẽ bật bí những điều nên biết sau khi nâng mũi mà bạn nên biết. Mục đích để bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp nâng mũi cấu trúc V-line tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Phẫu thuật nâng mũi là gì ?

Phẫu thuật nâng mũi là một dạng tiểu phẫu thuật nhằm mục đích khắc phục người có mũi tẹt, mũi thấp, sống mũi không cao. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi cao tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi thấp an toàn và tốt nhất tại TPHCM

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, đo vẽ và đưa ra một chuẩn chân mày theo tỷ lệ vàng phù hợp với kiểu gương mặt của bạn.

Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ nếu có kinh nghiệm tốt, chuyên môn cao và tay nghề vững sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định cấu trúc

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi điêu khắc do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện được áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch nên không gây ảnh hưởng tới các tế bào cũng như dây thần kinh của mũi nên quá trình hồi phục nhanh chóng và mũi đẹp tự nhiên sau 3 tuần thực hiện.

Mũi bị lệch do phẫu thuật kém chất lượng phải làm sao ?

Thường thì sau khi thẩm mỹ mũi, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và đau nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu. Sau đó, triệu chứng này sẽ không còn nữa, trở lại bình thường khi đi nâng mũi điêu khắc và sẽ thuyên giảm dần vào những ngày sau đó

Nâng mũi an toàn .

Sau 5 – 7 ngày tình trạng sưng tấy nhanh chóng giảm dần và chấm dứt. Ngày thứ 7 sau nâng mũi bạn sẽ được tháo bỏ nẹp mũi, thấy được dáng mũi mới. Lúc này, ở một số người cơ địa xấu mũi có thể còn sưng. Tình trạng này chấm dứt hoàn toàn khoảng 10 – 14 ngày sau nâng mũi.

Sau khoảng thời gian 3 đến 4 tuần tuần thì sụn tự thân hay sụn sinh học định hình đã tương thích hoàn toàn với cơ thể. Lúc này cấu trúc bên trong và dáng mũi đã ổn định, hoàn toàn hồi phục. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh tú với đường nét mềm mại hài hòa và phù hợp với khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn không ?

Để nói phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cần đề cập đến như:

  • Bác sĩ thực hiện có tay nghề như thế nào, kinh nghiệm ra sao
  • Cách bạn chăm sóc vết thương, ăn uống hay kiêng các món ăn có theo lời dặn của bác sĩ không ?
  • Trong thời gian chăm sóc vết thương bạn có tác động mạnh ngoại lực hay không ?
  • Các loại thức uống để giảm sưng, hồi phục như thế nào ?
  • ….

Nâng mũi an toàn

Rất nhiều yếu tố quyết định, trong đó cách bạn chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống là rất quan trọng, quyết định đến 70% tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật.

Đồng thời, bạn nên tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín, hoạt động lâu năm, có thương hiệu và được mọi người tin tưởng. Đặc biệt, bạn phải biết được người thực hiện thẩm mỹ mũi cho bạn là ai, chuyên môn đến đâu để đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ hài lòng với dáng mũi của mình.