Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì đặc biệt ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá rẻ, đẹp tại tphcm

Hiện nay xuất hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với lời quảng cáo ưu việt và vượt trội hơn hẳn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nhưng một câu hỏi được nhiều người đặt ra: “Liệu có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân?”

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai phương pháp nâng mũi này để đi đến một quyết định đúng đắn nhất. Không chỉ vậy, các bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật phù hợp và an toàn nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá rẻ, đẹp tại tphcm

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa mũi, tuy nhiên có sự khác biệt là ở kỹ thuật này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân như : Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… để bọc đầu mũi.

Theo cách nâng mũi truyền thống, bác sĩ việc bóc tách phần sống mũi, đầu mũi để luồng sụn nhân tạo vào bên trong và khâu vết thương.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá rẻ, đẹp tại tphcm

Trong khi đó, nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mang đến độ tương thích râts cao, không gây ra các phản ứng đào thải, không dị ứng sụn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục được hầu như các khiếm khuyết mà nâng mũi sụn nhân tạo hay gặp phải như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, sưng, viêm,…

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp tạo nên dáng mũi cao một cách nổi bật. Hình thức tiểu phẫu thuật này, bằng sụn nhân tạo khá đơn giản, diễn ra trong vòng 30 –  40 phút. Chỉ can thiệp đặt sóng mũi nên.

Cách nâng mũi này tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với nâng mũi kết hợp cả với sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của mình.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá rẻ, đẹp tại tphcm

Tuy nhiên, nâng mũi bằng cách này không dựng trụ mũi và không can thiệp chỉnh hình đầu mũi cũng như không thu nhỏ cánh mũi và lỗ mũi,…

Do đó, không thể kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, lỗ mũi. Cho nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo được chuyên gia đánh giá là chỉ phù hợp với những cánh mũi cơ bản đã đẹp, đủ dài, da mũi dày và chỉ cần nâng cao lên đôi chút.

Sự lựa chọn tối ưu cho chiếc mũi thêm đẹp tự nhiên

Mỗi cách làm đẹp mũi bằng phẫu thuật đã nêu trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với sự kết hợp thích hợp thì sẽ kiến tạo nên một dáng mũi cực kỳ sống động, đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Nghĩa là bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để tạo nên sống mũi và kết hợp sụn tự thân để tạo chóp mũi. Sau một thời gian, phần sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn sẽ tương thích với phần bên trong da mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá rẻ, đẹp tại tphcm

Một chiếc mũi đẹp tự nhiên cha sinh mẹ đẻ dù không đẹp nhưng không nên sửa quá nhiều. Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn xem nên sửa như thế nào tối giản nhất nhưng mũi vẫn giữ dáng phù hợp với những chi tiết khác trên khuôn mặt.

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng. Trong hơn 10 năm qua thẩm mỹ viện chúng tôi phẫu thuật thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng, nhận được sự tin tưởng từ nhiều chị em và cả nam giới.