Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Nâng mũi điêu khắc là một trong những phương pháp làm đẹp mũi được rất nhiều chị em tin tưởng và ưa chuộng hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc sụn nhân tạo theo hình dáng đã được định hình, đồng thời kết hợp với sụn tự thân để tạo nên một chiếc mũi thanh thoát, sống mũi cao và đẹp tự nhiên.

Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho một địa chỉ phẫu thuật mũi hiện nay. Tuy nhiên, mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên của bạn sẽ khó thành hiện thực nếu thực hiện phải một địa chỉ làm đẹp thiếu uy tín và kém chất lượng.

Nâng mũi điêu khắc là gì ?

Nâng mũi là hình thức làm đẹp khá phổ biến, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi V-line. Tuy nhiên, nâng mũi điêu khắc lại khá là lạ lẫm với nhiều chị em.

Nâng mũi điêu khắc cũng không có nhiều khác biệt so với nâng mũi thông thường nhưng ưu điểm là chất sụn được chính tay bác sĩ gọt, điêu khắc chuẩn theo dáng mũi đã định sẵn.

Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Nghĩa là không phải loại sụn nhân tạo được tạo sẵn, mà là được tạo ra nhờ vào bàn tay điệu nghệ, ma thuật của các bác sĩ tại Thẩm Mỹ viện chúng tôi.

Do đó, trong 5 năm qua rất nhiều chị em tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước ưa chuộng.

Nâng mũi điêu khắc có nguy hiểm không, có đau không

Phẫu thuật nâng mũi thì chắc chắn sẽ phải can thiệp vào bên trong da, cần có một vết cắt vùng mũi để đưa sụn vào nên sẽ đau sau khi mổ.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình nâng mũi điêu khắc sẽ không gây ra bất kỳ đau đơn nào. Vì thuốc tê được đưa vào vùng mũi điêu khắc bởi bác sĩ có chuyên môn, thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Nâng mũi điêu khắc không gây ra nguy hiểm vì không tác động đến các vùng dây thần kinh mặt, không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì đây là hình thức tiểu phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, các chị em phụ nữ không phải lo lắng về điều này. Bác sĩ tại TMV chúng tôi đã có nhiêu năm trong lĩnh vực này, là nơi duy nhất nâng mũi điêu khắc, độc quyền và đã đăng ký với bộ công thương.

Nên nâng mũi điêu khắc hay nâng mũi V-line

Nâng mũi V-line theo phong cách Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng trong nhiều năm qua. Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm là chưa phù hợp lắm với khuôn mặt của phụ nữ Việt.

Điêu khắc chân mày ra đời đã khỏa lấp những khuyết điểm này của phương pháp nâng mũi V-line.

Muốn đẹp hãy nâng mũi điêu khắc năm 2019

Sau khi thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc dáng sụn nhân tạo sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thanh thót và khó nhận ra bạn đã nâng mũi.

Thẩm mỹ chúng tôi trong hơn 5 năm qua đã nâng mũi điêu khắc cho hàng nghìn khách hàng cả nam và nữ. Do đó, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng bởi sự an toàn, kết quả rất ok.