Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Là phụ nữ chắc có lẽ không ai muốn sắc đẹp của mình ngày càng trở nên thiếu sức sống, xuất hiện lão hóa hay chấp nhận những khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Chính vì điều đó mà phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-Line hiện nay đã và đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Nâng mũi kiểu này giúp bạn sẽ hưu chiếc mũi nhỏ nhắn, cao thoang thoảng và hút hồn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự quyến rũ, say mê người nhìn.

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Vì sao bạn nên nên mũi ?

Nâng mũi phẫu thuật là một hình thức làm đẹp được chị em ưa chuộng, đặc biệt là những ai có mũi thấp, mũi tẹt, mũi không cân đối, bị lệch do phẫu thuật hỏng…

Để làm cho mũi cao hơn, không ít chị em với thời gian hạn hẹp, công việc nhiều thì khá là bất tiện. Hoặc mũi quá thấp, sống mũi quá thấp thì việc make up để cải thiện sẽ không hiệu quả, dễ lộ rõ khuyết điểm.

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Trong khi đó, nâng mũi lại mang lại mang đến hiệu quả lâu dài, giúp tái cấu trúc mũi một cách toàn diện, không cần phải mất nhiều thời gian để trang điểm.

Nâng mũi S-line là gì ?

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu nâng mũi tạo dáng mũi đạt chuẩn, mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi.

Tạo nên sống mũi cao, thẳng hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi một cách rất tự nhiên. Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối.

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lý, phù hợp với gương mặt của bạn theo sự đo đạt kích thước tổng thể. Đồng thời, chiếc mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Nâng mũi S-line có ưu điểm khác biệt gì so với những cách nâng mũi truyền thống khác ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tự nhiên và đẹp. Tuy nhiên, so với các kỹ thuật nâng mũi khác, nâng mũi s-line lại mang đến sự khác biệt từ sự khác biệt từ kiểu dáng mũi tự nhiên, không cứng nhắc và khó để mọi người nhận ra là bạn đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Xu hướng nâng mũi S-line đang dần thịnh hành hơn bao giờ hết. Bởi những cách nâng mũi truyền thống không làm các chị em hài lòng một cách tuyệt đối.

Với những khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan thì nâng mũi S-line đều phù hợp. Khi đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, thăm khám và phát thảo khuôn mũi hài hòa, phù hợp với từng kiểu gương mặt.

Nâng mũi S-line – Xu hướng chưa bao giờ hết Hot

Sau những chia sẻ trên, có thể bạn nhận ra được kỹ thuật nâng mũi này vì sao lại được các chị em hưởng ứng nhiều như vậy trong nhiều năm qua.

Mũi S-Line Xu hướng làm đẹp của nhiều Eva Việt Nam 2019

Với việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời kết hợp với sụn tự thân giúp mũi bạn cao một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line giúp chỉnh sửa, cải thiện mọi khuyết điểm về mũi từ sống mũi, trụ mũi và cánh mũi, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn mỹ, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau 60 – 90 phút.

Do đó, hãy chọn nâng mũi S-line để giúp gương mặt bạn trở nên khác biệt hơn, không còn mặt cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống. Chúc bạn có một dáng mũi đẹp tự nhiên, phong cách thời thượng trong năm 2019 này nhé !