Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Hiện nay có không ít chị em phải “ôm hận” vì tìm phải địa chỉ cắt mí mắt không chất lượng, bác sĩ non tay nghề và kết quả không như ý muốn. Vậy trong trường hợp này có sửa được mí mắt được không ?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách để không phải sống với một đôi mắt có mí mắt bị phẫu thuật lỗi. Cách duy nhất lúc này là tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy để sửa lại mí mắt đã phẫu thuật không đẹp như ý muốn.
Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Cắt mí mắt không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng cắt mí mắt là một kĩ thuật khá đơn giản, một người không có nhiều chuyên môn vẫn có thể làm tốt. Thật đáng tiếc vì suy nghĩ này nên nhiều chị em đã phải ôm hận vì một đôi mí mắt cắt không đẹp, không cân đối, lộ rõ mí mắt.

Bác sĩ  định lượng sai lượng mỡ thừa, da chùng sẽ dẫn đến những trường hợp như hai mắt không cân đối, mắt bị trợn, xếch ngược ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng của mắt.

Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Và kết quả là bạn mất tự tin, cảm thấy mặt cảm vì sở hữu đôi mắt có đôi mí mắt không như ý muốn. Vậy sửa mí mắt có được không, phải làm sao để sửa mí mắt đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Lời khuyên dành cho bạn

Thẩm mỹ viện chúng tôi khuyên bạn trong trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, tuyệt đối không vội vàng tác động ngay vào mắt mà nên đợi vết mổ lành lặn, ổn định rồi mới thực hiện chỉnh sửa dựa trên những khiếm khuyết của mắt.

Nếu mắt bị co kéo khiến mắt bị xếch, trợn hoặc không thể khép mi hoàn toàn, một phần mô tự thân từ cơ thể hoặc mô nhân tạo sẽ được cấy ghép vào phần mi mắt để đôi mắt hài hòa với khuôn mặt, các cử động như nhắm mắt, chớp mắt trở lại bình thường.

Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Hoặc trong trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau, các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ loại bỏ vùng da và bọng mỡ thừa, sau đó cấy thêm mô tự thân hoặc mô nhân tạo để hai mắt cân xứng và tiến hành khôi phục yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối.

Cắt mí mắt và thẩm mỹ viện bạn nên lựa chọn

Các chị em phụ nữ việt có suy nghĩ khá đơn giản, không cần phải lựa chọn kĩ vẫn có thể cắt mí đẹp tại một thẩm mỹ viện bất kì nào đó.

Để có đôi mắt đẹp nhờ cắt mí bạn cần chọn đúng thẩm mĩ viện đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn, không nên nhắm mắt quyết định để rồi phải nhận lấy một kết quả không như ý muốn.

Vì vậy, thẩm mỹ viện chúng tôi khuyên bạn không nên vì tiếc tiền, không tham khảo kỹ những thẩm mỹ viện nào đáng tin cậy để cắt mí mắt.

Mí mắt phẫu thuật thẩm mỹ không đẹp muốn có sửa được không ?

Thẩm mỹ viện chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sửa mí mắt đẹp tự nhiên trở lại với chi phí phải chăn nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có trên 5 năm sửa mí mắt bị hỏng, có tâm trong nghề.

Đồng thời với thiết bị, máy móc được đầu tư bài bản. Áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, không còn mặt cảm với đôi mí mắt không đẹp. Đảm bảo sửa lại hoàn thiện khi bạn cắt mí mắt bị hỏng.