Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Giới trẻ hiện nay rất thích thể hiện cá tính bản thân với những chiếc khuyên sang chảnh, xinh sắn tại nhiều vị trí trên cơ thể. Đặc biệt, xỏ khuyên chân mày đang là xu hướng làm đẹp rất thịnh hành.

Nếu ngày xưa ngoài xỏ khuyên tai, xỏ khuyên những nơi khác như lưỡi, mũi, rốn được xem là ăn chơi. Nhưng giờ đây đã khác, xỏ khuyên dần phổ biến hơn và bạn không cần phải quá phiền lòng khi muốn thể hiện cá tính bản thân.

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Xỏ khuyên chân mày có khó không ?

Thật ra xỏ khuyên không khó, xỏ khuyên chân mày cũng vậy. Nhưng xỏ khuyên vị trí nào đẹp và an toàn mới là vấn đề bạn cần phải lưu ý. Nghĩa là bạn nên tham khảo ý kiến của người đã từng xỏ khuyên chân mày hoặc các chuyên gia xỏ khuyên.

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dụng vụ xỏ khuyên, trong đó có xỏ khuyên chân mày. Do đó, họ có đầy đủ các loại dụng cụ, thiết bị thăm khám sức khỏe. Đồng thời, một bác sĩ thực hiện xỏ khuyên sẽ tốt hơn, an toàn hơn một người bình thường.

Xỏ khuyên chân mày không quá đau

Nhiều bạn lo lắng sợ xỏ khuyên chân mày đau. Vì vậy, tuy là sở thích nhưng lại nhiều người còn ngại. Đặc biệt nếu bạn tự xỏ khuyên tại nhà, bằng những dụng cụ y tế thông thường thì sẽ khác, không thể đảm bảo an toàn, có thể gây đau, sưng tấy, bầm tím lâu không khỏi.

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Do đó, khi một bác sĩ thực hiện, họ có thuốc bôi tê, thực hiện các bước vệ sinh vùng da chân mày được xỏ khuyên cẩn thận, tỉ mỉ. Từ đó, sẽ giảm đau tốt nhất khi bạn cần xỏ khuyên chân mày.

Xỏ khuyên chân mày kiểu nào đẹp ?

Có nhiều kiểu xỏ khuyên chân mày, nhưng nên lựa chọn kiểu phù hợp với cá tính, sở thích và mong muốn của bản thân. Điểm qua một số kiểu xỏ khuyên chân mày như:

  • Xỏ khuyên chân mày theo chiều dọc: bác sĩ sẽ dùng một mũi kim xỏ xuyên qua từ phần trên chân mày xuống phần dưới. Phù hợp để đeo loại khuyên tròn, khuyên là một thanh kim loại nhỏ.
  • Xỏ khuyên chân mày đính khuyên nụ, đây là kiểu xỏ khuyên chân mày khá phổ biến vì ít đau, dễ thực hiện.

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Tùy vào sở thích cũng như điều kiện của mỗi người để chọn cho mình kiểu xỏ khuyên chân mày đẹp nhất. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm cho mình một địa chỉ xỏ khuyên uy tín, đáng tin cậy.

Có nên xỏ khuyên tại thẩm mỹ viện ?

Chúng tôi vẫn thấy nhiều bạn xem thường sức khỏe của bản thân khi tự xỏ khuyên chân mày tại nhà. Nếu tự làm vẫn được, tuy nhiên trong trường hợp rủi ro xảy ra sẽ rất khó lường.

Mách bạn xỏ khuyên chân mày đẹp và an toàn

Do đó, hãy đến một thẩm mỹ viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để xỏ khuyên chân mày an toàn. Đồng thời, tại đây có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, họ biết cách xỏ khuyên chân mày như thế nào đẹp và giúp bạn hài lòng.

Dù là phương pháp làm đẹp như thế nào, bạn cần nên chuẩn bị tâm lý vững, tự tin. Xỏ khuyên không quá đau đớn, tùy vào cơ địa mỗi người để có cảm nhận khác nhau.