Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Không phải ai sinh ra đã cũng có được một đôi môi đẹp cân đối, hài hòa. Trong khi đó, với sự phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc thẩm mỹ tạo môi đẹp trở nên dễ dàng hơn.

Đối với những ai đang có đôi môi dày quá khổ thì phẫu thuật thu gọn, cắt mỏng môi cũng không có gì là quá khó khăn. Vấn đề ở đây là làm sao để tìm được một thẩm mỹ viện, bệnh viện có bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy.

Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Vậy bạn nghĩ việc này có đơn giản không, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Làm môi mỏng bằng phương pháp thu gọn môi

Công nghệ phẫu thuật ngày càng hiện đại, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ nên việc phẫu thuật một đôi môi dày thành môi mỏng không còn là điều khó khăn ngay thời điểm này.

Quy trình thu mỏng môi mà nhiều thẩm mỹ viện áp dụng:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho bạn biết nên làm một hay cả hai môi và làm bao nhiêu là đủ để bạn trông quyến rũ nhất có thể.

Bước 2: Gây tê nhẹ tại vùng môi Điều này sẽ giúp cho bạn thấy an tâm và hoàn toàn thư giãn khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và đi lại hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám

Thu mỏng môi bằng phương pháp phẫu thuật không gây nguy hiểm, không đau nhưng bạn cần lưu ý đến cách chăm sóc, chế độ ăn uống và đặc biệt phải chọn cho mình một địa chỉ làm môi uy tín, đáng tin cậy.

Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Làm môi mỏng bằng cách trang điểm

Trang điểm là cách làm truyền thống và phổ biến nhất để chị em tạo môi dày thành môi mỏng một cách dễ dàng.

Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Ưu điểm của cách làm môi mỏng này là có thể chọn màu son mà mình yêu thích, chọn kích cỡ môi trái tim, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.Với tạo môi mỏng bằng make up bạn nên lưu ý chọn các loại mỹ phẩm, son môi chất lượng để không khiến cho môi bị nhiễm chì gây thâm môi.

Ngoài ra, bạn có những cách khác như: tẩy tế bào da chết trên môi, bạn có thể sử dụng nước chanh và đường theo tỉ lệ 1:1 để tẩy tế bào chết cho môi. Nhưng có một lưu ý, bạn cần phải che chắn môi khi ra đường để tránh bị bắt nắng nhé.

Làm môi mỏng bằng phương pháp có đơn giản không

Tạo môi mỏng bằng 3 cách trên có thể giúp bạn luôn có đôi môi mỏng, đẹp tự nhiên và quyến rũ. Đồng thời, có thể tạo hình môi trái tim yêu thích, môi mỏng dễ thương, mang một nét hiền diệu, quý phái nhưng không kém phần sắc sảo.

Nếu bạn tin tưởng vào địa chỉ phẫu thuật tạo hình, cắt môi dày thành môi mỏng đã chọn chọn thì hãy nên làm khi có nguồn tài chính đầy đủ, hoặc chỉ cần tẩy da chết, trang điểm là đã có đôi môi đẹp tuyệt vời rồi nhé!