Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Người Á Đông chúng ta thường có cánh mũi khá lớn, với cánh mày râu thì nhược điểm này bình thường, tuy nhiên với các nàng Eva thì một khuôn mũi với cánh mũi to, thô và trông không cân đối thì thật là một điều đáng phải suy nghĩ.

Vậy có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay không? Địa chỉ nào thu gọn cánh mũi an toàn, cho ra kết quả tốt nhất và giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống ?

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn một cách làm để bạn thu gọn cánh mũi nhanh, an toàn mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì ?

Cánh mũi đẹp và chuẩn thông thường có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và mũi có chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

Thu gọn cánh mũi là thẩm mỹ làm đẹp khắc phục hiệu quả để giúp khắc phục những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Hiện nay có 2 kỹ thuật được áp dụng để thu gọn cánh mũi khá được ửa chuộng hiện nay đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Do đó, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhằm đảm bảo bạn sở hữu mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp nào ?

Công việc khá đơn giản, với những bạn có cánh mũi lớn quá cơ thì chỉ việc cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi, đồng thời khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình phẫu thuật giúp thu hẹp cánh mũi thon gọn hơn.

Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Cuộn cánh mũi sẽ được áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá dày, nhưng phần lỗ mũi, cánh mũi lại rộng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc bằng máy, thiết bị 3D và rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo sự thon gọn cho cánh mũi.

Hoặc chi tiết hơn với những chị em có trường hợp mũi sau đây nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

 • Đầu mũi thấp, cánh mũi bè rộng ra hai bên
 • Cánh mũi bị hếch, hở hướng lên trên, thấy rõ 2 lỗ mũi khi nhìn trực diện
 • Cánh mũi rộng, to quá khổ
 • Mũi lệch làm 2 cánh mũi không đều nhau
 • Cánh mũi đã thu gọn trước đây nhưng bị hỏng….

Chỉ với những kí thuật đơn giản, chưa đến một 30 phút bạn đã có ngay một dáng mũi đẹp như mong ước.

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện chúng tôi

 • Quy trình thực hiện nhanh gọn, sở hữu ngay cánh mũi thon gọn chỉ sau khoảng 30 phút.
 • Không đau không sưng đỏ đẹp ngay sau thực hiện
 • Không biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật
 • Giúp tạo hình cánh mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên.
 • Tạo hình cánh mũi theo tỷ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.
 • Khi bạn cần đến yếu tố phong thủy vượng tài, kích lộc trên khuôn mặt hãy phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Vậy là bạn đã nắm rõ được phương pháp làm đẹp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đang rất được các chị em yêu thích. Rất may mắn cho bạn vì đã tìm đến thẩm mỹ viện chúng tôi, hiện tại chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, bác sĩ tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại bật nhất hiện nay tại TPHCM.