Điêu khắc chân mày – xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

Xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

Make up giờ đã xưa rồi, nhiều chị em đang rỉ tai nhau điêu khắc chân mày hiện đại và giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ, hấp dẫn.

Đây là xu hướng làm đẹp chân mà năm 2019 hứa hẹn sẽ rất HOT. Nhưng muốn đẹp không phải dễ, bạn cần lựa chọn cho mình những cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

Tại sao bạn nên điêu khắc chân mày năm 2019

Có thể khẳng định rằng, đây là một bước tiến của thêu mày, các bác sĩ sẽ sử dụng một loại dao khắc có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da.

Bác sĩ sẽ điêu khắc từng sợi theo hình dáng rất tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo cẩn thận và tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, còn phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn hơn đậm nét nhưng chuốt cong.

Dụng cụ dùng để điêu khắc chân mày là gì ?

Dụng cụ dùng để điêu khắc chân mày bao gồm một lưỡi dao siêu mỏng, dùng để điêu khắc về 2 bút cắm với nhiệm vụ khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng còn một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong.

Xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

So với các phương pháp làm đẹp chân mày khác, loại dụng cụ để điêu khắc chân mày hiện đại và khác biệt hơn về mức độ sắc bén. Điều đó có nghĩa là cần đến sự chuyên nghiệp từ người thực hiện để bảo bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sự tuyệt vời đến với kỹ thuật điêu khắc chân mày

Phương pháp điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh. Bác sĩ sẽ khắc xen vào giữa các lông mày thật, từ đó tạo kiểu dáng bộ lông mày trông rất tự nhiên.

Vì vậy, kỹ thuật điêu khắc sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản, do đó đây là kỹ thuật làm đẹp chân mày đặc biệt giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, quyến rũ và hiệu quả cao.

Xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

Hơn nữa, từng góc cạnh giữa các sợi lông được tạo nên cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật. Nhờ vậy, có thể tạo ra được bộ chân mày dạng lập thể 3D. 3D – 3 dimensions (có nghĩa là không gian 3 chiều).

Sợi lông mày được điêu khắc nhìn rất tự nhiên và cực kỳ sống động như sợi lông thật. Và nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ khó có thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ hay không. Vì vậy, điêu khắc lông mày là giải pháp làm đẹp thịnh hành hiện nay.

Quy trình điêu khắc lông mày

Bước 1: Bác sĩ  Sinh sẽ đo đạc kích thước, khảo sát hình dáng để tạo dáng lông mày thích hộp với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Sau đó sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, bước này sẽ giúp kiến tạo khuôn và dáng lông mày trước khi tiến hành điêu khắc chân mày.

Bước 3: Sau đó là bước ủ tê để điêu khắc chân mày không gây cảm giác đau rát.

Bước 4: Trước khi điêu khắc thì bác sĩ sẽ pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi mày đã vẽ bằng chì trước đó.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp chân mày mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày với nhiều ưu điểm:

  • Dụng cụ, thiết bị sử dụng đơn giản, từ đó giảm tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.
  • Ngoài ra, điêu khắc chân mày còn ít gây ra cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng.
  • Điêu khắc chân mày được đánh giá là tạo ra bộ lông mày giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc là do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019

Nói về xu hướng làm đẹp chân mày năm 2019, điêu khắc chân mày đang rất được các chị em ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin, không còn mặt cảm khi phải sống với khuyết điểm của hàng chân mày trước khi điêu khắc.