Điêu khắc chân mày có đau không ?

Điêu khắc chân mày có bị đau không

Điêu khắc chân mày có đau không là thắc mắc của không ít chị em khi đang muốn áp dụng kỹ thuật làm đẹp đang rất được ưa chuộng này tại Việt nam. So với những phương pháp kỹ thuật làm đẹp chân mày truyền thống như phun thêu, xăm… đều khiến không ít chị em không hài lòng vì không đảm bảo mức độ an toàn.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trước khi quyết định điêu khắc chân mày. Giúp chị em sở hữu một đôi chân mày đẹp tự nhiên, cân đối theo tỷ lệ vàng và tự tin hơn khi đi dự tiệc.

Điêu khắc chân mày có bị đau không

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ hiện đại được Thẩm mỹ Bs Sinh ứng dụng thành công và được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất – quy trình đảm bảo an toàn, không đau, không làm chảy máu và không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Đồng thời, trước khi thực hiện điêu khắc lông mày, bác sĩ Sinh sẽ tư vấn tận tâm thăm khám để nắm rõ mong muốn của khách hàng và đưa ra giải pháp dáng lông mày phù hợp.

Điêu khắc chân mày có bị đau không

Sau đó, bác sĩ Sinh sẽ gợi ý để các chị em lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc lông mày hợp với mình nhất. Để bạn không phải lo lắng về vấn đề đau đớn hay khó chịu nào dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình điêu khắc chân mày tại Bs Sinh, bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê vùng chân mày. Thời gian điêu khắc trung bình sẽ diễn ra trong khoảng từ 30-60 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dụng cụ điêu khắc chuyên dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dụng cụ dùng để điêu khắc chân mày mà bác sĩ Sinh sẽ sử dụng là một một thiết bị chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ, đảm bảo không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, dụng cụ điêu khắc lông mày mà bác sĩ sử dụng là một thiết bị chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ, linh hoạt và kiểm soát chuẩn xác độ nông sâu nên không gây bất kỳ cảm giác đau rát nào trong quá trình điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày có bị đau không

Đồng thời, mực dùng để điêu khắc Thẩm mỹ bác sĩ Sinh sử dụng là loại mực cao cấp, được nhập trực tiếp từ Mỹ; có chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về sự an toàn với làn da và sức khỏe của bạn, không gây bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong ?

Đây là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc trước khi quyết định có nên điêu khắc chân mày không. Và đây là câu trả lời từ bác sĩ Sinh:

Điêu khắc chân mày duy trì trì được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào việc chị lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện, công nghệ áp dụng cho quá trình điêu khắc lông mày, chất lượng mực, bác sĩ điêu khắc và cách thức chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày có theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hay không.

Điêu khắc chân mày có bị đau không

Kết quả điêu khắc chân mày thường duy trì được 5 – 8 năm hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào cách bạn trang điểm. Ngoài ra, do từng sợi lông mày sẽ được bác sĩ điêu khắc một cách tỉ mỉ và chính xác, xen lẫn với những sợi lông mày tự nhiên nên hoàn toàn không lộ dấu vết.

Tại Thẩm mỹ Bs Sinh, kết quả điêu khắc lông mày thường duy trì được 07-10 năm. Sau bài viết này, chúng tôi rất hy vọng những lo lắng trước khi quyết định điêu khắc chân mày có đau không và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với  Thẩm mỹ BS Sinh để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật làm đẹp đón đầu công nghệ mới, mang lại hiệu quả cao. Giúp chị em có được một hàng chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và ấn tượng. Do đó, hãy là một người thông minh trong cách lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày theo xu hướng chung và chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.