Dịch vụ bấm lỗ tai có bác sĩ trực tiếp thực hiện – Bác sĩ Sinh

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Nếu bạn đang là một tín đồ của nghệ thuật xỏ khuyên tai tại nhiều vị trí thì nên cân nhắc đến việc phải tìm cho mình một địa chỉ bấm lỗ tại đáng tin cậy, có chuyên môn về y khoa và thẩm mỹ làm đẹp.

Có thể bạn chưa biết, không ít những trường hợp bị nhiễm trùng, hoại tử hay đơn giản là bấm lỗ tai không đẹp hiện nay. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng như ý thích xỏ khuyên tại của mình chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đi đến một thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp uy tín.

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ bấm lỗ tai an toàn ?

Trước đây, bạn có thể dễ dàng bấm lỗ tai từ một người chuyên gánh hàng rong, tiệm cắt tóc, vàng bạc… Nhưng đó là thời điểm mà nhiều bé gái, chị em phụ nữ chỉ xỏ khuyên ở vị trí an toàn.

Giờ đây, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các bạn trẻ dần chuyển sang xu hướng bấm lỗ tại ở vị trí nhạy cảm như vùng sụn tai, vành tai… để tăng sự khác biệt, đẳng cấp.

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Do đó, nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần một súng bấm lỗ tai và một người không cần chuyên môn thì đó là một suy nghĩ khá sai lầm. Tốt hơn cả là nên tìm một địa chỉ đáng tin cậy, một thẩm mỹ viện hay bệnh viện, nơi có những bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn về y khoa.

Và cũng không đơn giản để tìm được một địa chỉ như mong muốn. Trong khi đó có nhiều spa, viện thẩm mỹ không phép mọc lên, như muốn bủa vây lấy niềm tin của bạn khi muốn bấm lỗ tai. Vì vậy, bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đi đến một địa chỉ bấm lỗ tai an toàn, đẹp và đặc biệt có bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ bấm lỗ tai an toàn và đẹp

Khi bạn muốn tìm đến một địa chỉ bấm lỗ tai đáng tin cậy và an toàn thì một số yếu tố sau sẽ giúp bạn đánh giá đúng, cũng như có một sự lựa chọn đúng đắn nhất:

  • Địa chỉ là thẩm mỹ viện, bệnh viện tư hay spa bấm lỗ tai phải sạch sẽ an toàn, các dụng cụ bấm phải được vệ sinh bằng nước sát trùng trước khi thao tác.
  • Mũi kim gắn trên súng bấm lỗ tai phải được khử trùng sạch sẽ, không dùng chung với những người trước đó và đặc biệt phải là loại súng bấm hiện đại, an toàn.
  • Người thực hiện phải được trang bị các dụng cụ bảo hộ y tế như gang tay và khẩu trang.
  • Và các khuyên tai sử dụng trong quá trình bấm phải được khử trùng trước và làm bằng các loại kim loại không gỉ an toàn cho người sử dụng.
  • Tốt hơn cả là một bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thực hiện, có kinh nghiệm.

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Tai là một bộ phận của cơ thể và cũng cũng nói lên phần nào đó nói lên đường đời, tình duyên của mỗi người theo thuật tướng số Phương Đông. Vì vậy, nếu để xảy ra tình trạng tai biến dáng, xấu xí do bấm lỗ sai kĩ thuật, không an toàn thì thật là một điều đáng tiếc.

Dịch vụ xỏ lỗ tai có bác sĩ Sinh trực tiếp thực hiện

Bác sĩ Sinh tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TPHCM ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, đồng thời sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến những phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Dịch vụ bấm lỗ tai do bác sĩ thực hiện

Điều quan trọng mà chị em mong muốn đó chính là chọn những vị trí xỏ khuyên tai đẹp, lỗ xỏ khuyên tai vừa vặn, không quá to hoặc quá bé. Với đôi mắt thẩm mỹ cực chuẩn, sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị máy móc hiện đại bạn sẽ có được hài lòng.

Sự lựa chọn đúng đắn của bạn chính là sự đảm bảo cho sức khỏe, thỏa mãn được sở thích, đam mê làm đẹp bằng hình thức xỏ khuyên tai được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay.