Địa chỉ xỏ khuyên tai được các bạn trẻ tin tưởng tại TPHCM

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Xỏ khuyên tai nghệ thuật là một xu hướng của giới trẻ hiện nay để tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp và thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên, không vì vậy mà bỏ qua sự an toàn của sức khỏe bản thân khi chọn lựa địa chỉ xỏ khuyên tai uy tín và đáng tin cậy.

Nếu trước đây việc xỏ khuyên tai khá đơn giản, vì chỉ tạo ra một lỗ nhỏ ở phần dái tai. Nhưng giờ đây các bạn trẻ đã và đang có nhu cầu xỏ khuyên tai ở vị trí độc như vành tai, thuyền tai, sụn tai…

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Do đó, việc tìm cho mình một địa chỉ xỏ khuyên tai được nhiều bạn trẻ tin tưởng là một việc làm rất cần thiết trước khi nghĩ đến chuyện sẽ có một vành tai đẹp với đủ các loại hoa tai sang trọng, đẳng cấp.

Dịch vụ xỏ khuyên tai đẹp và an toàn cần đáp ứng những gì ?

Một địa chỉ xỏ khuyên tai đẹp và an toàn cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố về con người và cơ sở vật chất. Trong đó, bao gồm những yếu tố sau:

  • Tốt hơn cả người thực hiện xỏ khuyên tai là một người có chuyên môn về y khoa, một bác sĩ thẩm mỹ.
  • Có mắt thẩm mỹ tốt, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp để bạn có được những vị trí xỏ khuyên đẹp mà lại an toàn.
  • Sử dụng loại súng bắng khuyên tai đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn.
  • Thuốc tê phải đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người được xỏ khuyên tai.
  • Vệ sinh y tế thường xuyên phòng làm việc, sử dụng găng tay, vệ sinh tuyệt trùng các loại dụng cụ hỗ trợ.
  • Và được nhiều khách hàng tin tưởng trong một thời gian dài.

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Điều quan trọng nhất vẫn là người thực hiện bấm lỗ tai hay gọi là xỏ khuyên tai. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ xỏ khuyên tai, bao gồm cả tiệm tóc, spa, nail,… và nếu bạn không muốn xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn thì tốt hơn cả là nên đến một thẩm mỹ viện có bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Điều này tốt cho bạn, vừa thỏa mãn được niềm yêu thích nghệ thuật làm đẹp bằng xỏ khuyên tai, vừa mang lại sự an toàn cho bản thân. Không nên vì giá cả, hay một lý do nào đó để rồi phó mặt cho những dịch vụ kém chất lượng, hoạt động không có giấy phép, người thực hiện xỏ khuyên tai không có chuyên môn.

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Thời gian hồi phục và cách chăm sóc sau khi xỏ khuyên tai

– Xỏ khuyên ở dái tai: 6-8 tuần.

– Xỏ khuyên ở sụn tai: 4 tháng – 1 năm.

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Dưới đây là một số cách chăm sóc phần vết thương sau khi xỏ khuyên tai, nhằm mục để giúp bạn có được kết quả tốt nhất, đảm bảo không xảy ra những vấn đề như nhiễm trùng, sưng tấy:

– Phải rửa sạch tay trước khi làm sạch vùng xỏ khuyên bằng xả phòng tuyệt trùng, nước diệt khuẩn và đặc biệt không chứa cồn.

– Ngâm vùng xỏ khuyên vào nước muối.

– Tuyệt đối KHÔNG chạm tay thường xuyên vào vùng mới xỏ khuyên bởi có thể gây kích ứng và nhiễm trùng.

– Không đi bơi hay ngâm mình quá lâu dưới nước khi vết thương ở lỗ xỏ chưa hoàn toàn lành hẳn.

– Không nên để phần xỏ khuyên tiếp xúc với các loại mỹ phẩm trang điểm làm đẹp.

Địa chỉ xỏ khuyên tai được giới trẻ rỉ tai nhau

Trong hơn 10 năm qua, phòng khám Thẩm mỹ bác sĩ Sinh là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ, bao gồm cả nam giới và các bạn gái , trẻ em cần xỏ khuyên được bố mẹ dẫn đi.

 

Sự an toàn đặc đặt lên hàng đầu, một bác sĩ thực hiện sẽ tạo sự tin tưởng, an tâm hơn đối với khách hàng khi cần xỏ khuyên tai tại TPHCM. Bác sĩ Sinh tốt nghiệp khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại trường Đại Học Y Dược TPHCM. Và có nhiều kinh nghiệm riêng về thẩm mỹ làm đẹp bằng hình thức xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn, khuyên chân mày…

Dịch vụ xỏ khuyên tai được giới trẻ yêu thích

Đồng thời với sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghệ mới, phòng ốc hiện đại và không gian được vệ sinh y tế thường xuyên nên được các bạn trẻ yêu thích, tin tưởng khi đến đây.

Do đó, hãy để chúng tôi giúp bạn có được những vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà lại an toàn. Thỏa sức đam mê làm đẹp xỏ khuyên tai thời thượng, đẳng cấp và phá cách này.