Đẹp khác lạ nhờ điêu khắc chân mày 3D cho nam

Điêu khắc chân mày 3D nam đẹp

Điêu khắc lông mày 3D cho nam đã trở thành xu hướng thẩm mỹ làm đẹp của không ít quý ông hiện nay. Theo nhân tướng học phương Đông, chân mày nam phải rậm mới thể hiện được sức mạnh, quyền uy, tiền tài và danh vọng. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được điều đó.

Điêu khắc lông mày tại BS Sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho phái mạnh đôi chân mày đậm chất nam tính, cải thiện phúc tướng, tự tin quyến rũ trước một nửa thương yêu.

Điêu khắc chân mày 3D nam đẹp

Vì sao hiện nay có nhiều cánh mày râu điêu khắc chân mày 3D như vậy ?

Điêu khắc chân mày 3D cho cả nam và nữ đều được, đối với nam giới kỹ thuật này lại càng thích hợp nhờ tạo ra những sợi lông mày vừa mượt, sắc sảo lại phù hợp với kiểu lông mày của các anh.

Lâu nay chuyện đàn ông đi làm đẹp chân mày khá ít và vẫn còn ngại ngùng. Tuy nhiên, từ khi kỹ thuật điêu khắc chân mày ra đời, dần thay thế các phương pháp làm đẹp chân mày khác và đặc biệt được thực hiện trực tiếp bởi BS Sinh nên rất nhiều chàng trai đã tự tin khai phá nét đẹp tiềm ẩn của bản thân.

Điêu khắc chân mày 3D nam đẹp

Điêu khắc chân mày 3D cho nam giới là rất phù hợp, không chỉ riêng gì các chị em. Điều quan trọng nhất ở đây chính là khả năng tạo nên sự khác biệt, nét hài hòa, cân đối mà vẫn rất tự nhiên cho đôi chân mày nhiều khuyết điểm của bạn.

Điêu khắc chân mày nam 3D là gì  ?

Điêu khắc chân mày 3D nam là một kỹ thuật tiên tiến, khắc phục nhiều khuyết điểm của nhiều phương pháp làm đẹp chân mày cũ.

Điêu khắc chân mày 3D là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng loại dao điêu khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da.

Điêu khắc chân mày 3D nam đẹp

Trong suốt quá trình thực hiện, BS Sinh sẽ khắc từng sợi theo hình dáng giống i hệt như những sợi lông mày thật. Với từng thao tác tỉ mỉ, cẩn thận, BS Sinh sẽ tạo ra những sợi lông mày có phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon gọn, đậm và phần đuôi thì sắc nhọn đậm nét, được chuốt cong tự nhiên như thật.

Chân mày sau khi được điêu khắc sẽ giúp các chàng trai trông khác biệt hơn với hình dáng chân mày đã được định sẵn hình dáng cân đối, hài hòa. Không chỉ vậy, chân mày còn được điêu khắc theo hình dáng nhân tướng học phù hợp theo khuôn mặt của bạn, giúp sinh tài, sinh lộc và gặp nhiều may mắn.

Bác sĩ Dr Sinh chuyên điêu khắc chân 3D nam hàng đầu hiện nay

Đối với những phương pháp kỹ thuật làm đẹp chân mày truyền thống thì sẽ không quá khó, ngay cả những chuyên viên trong các spa vẫn có thể làm đẹp. Tuy nhiên, với kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D nam thì không đơn giản, cần cả chuyên môn y khoa, đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm.

Điêu khắc chân mày 3D nam đẹp

Nếu khách hàng muốn mình sở hữu một đôi chân mày đẹp tự nhiên, an toàn thì cần chọn một BS có uy tín, chuyên môn cao và đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu trong kỹ thuật điêu khắc chân mày. Điều này có lợi cho khách hàng vì chân mày điêu khắc đẹp, nam tính, mạnh mẽ đôi khi  sẽ khiến phái nữ phải “ lén nhìn”,

Bác sĩ Sinh, hiểu được điều khách hàng mong muốn, đặc biệt là các chàng trai muốn tạo ấn tượng mạnh đối với các chị em. Hoặc muốn bản thân gặp may mắn và thành công hơn trong công việc với đôi chân mày được điêu khắc chuẩn theo một tỷ lệ vàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đã có kinh nghiệm điêu khắc chân mày cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, BS Sinh tự tin sẽ giúp bạn có được đôi chân mày đẹp đến khác lạ. Sức hấp dẫn đến từ chính bạn đôi khi có thể thay đổi được cả vận mệnh ngay từ đôi chân mày. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất nhé !