Có nên thu gọn đầu ti to không ?

Có nên thu gọn đầu ti không

Phụ nữ với đầu ti quá dài hoặc to không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chị em cảm thấy tự ti, khá là mặt cảm trong chuyện chăn gối.

Do đó, nhiều Eva đã và đang chọn cách thu gọn đầu vú để cải tổ. Mặc dù vậy, một số chị em vẫn còn lo lắng và không biết có nên thực hiện không?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thu gọn đầu ti như thế nào là an toàn nhất.

Có nên thu gọn đầu ti không

Vì sao bạn nên thu gọn đầu ti ?

Là phụ nữ, sau khi sinh con và thực hiện thiên chức làm mẹ, phần lớn chị em phải đối diện với 2 đầu đầu vú chảy xệ với kích thước to và dài.

Cho dù điều này sẽ không ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng nó khiến phụ nữ cảm thấy tự ti trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Có thể bạn chưa biết, vòng 1 đẹp cần có sự tổng hòa giữa đầu vú, núm vú và tính căng tròn của dáng ngực. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy đầu vú chảy xệ và to bất thường, ai cũng lo lắng và mong muốn được khắc phục hiệu quả thì thu gọn đầu ti to chính là một giải pháp rất hiệu quả để bạn có thể lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Có nên thu gọn đầu ti không

Bầu ngực thêm đẹp nhờ thu gọn đầu ti to. Vì vậy, chị em nên thực hiện thu gọn đầu vú để khiến người ấy cảm thấy hài lòng và mãn nguyên hơn trong chuyên chăn gối thường ngày. Và đó chính là bí quyết giữ lửa cho hôn nhân của chính mình mà khá nhiều chị em chưa chú tâm.

Nguyên tắc thu gọn đầu vú

Thu gọn đầu ti cần lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và đạt tiêu chuẩn về y tế, được cấp phép hoạt động. Vì vậy, nguyên tắc quan trọng cho khách hàng đó chính là chọn nơi uy tín, có máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Thu gọn đầu vú chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Nhưng nếu không có sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế và bàn tay kinh nghiệm của bác sĩ có chuyên môn thì những hiện tượng biến chứng, mất cảm giác sau khi thu gọn sẽ xuất hiện.

Thẩm mỹ viện chúng tôi đã và đang ứng dụng công nghệ thu gọn đầu vú hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới,  phù hợp với từng khách hàng

Công nghệ thu gọn đầu vú được ứng dụng theo quy trình hiện đại. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, dựa vào mức độ chảy xệ của đầu vú mà có cách can thiệp phù hợp.

Có nên thu gọn đầu ti không

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ đảm bảo phần đầu vú sau khi thu gọn cân đối với bầu ngực, không có sẹo xấu tồn tại, tính an toàn cao nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thu gọn đầu vú

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước

+ Không mặc áo ngực sau khi thu gọn đầu vú

+ Kiêng ăn các thực phẩm có tính kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Tái khám,cắt chỉ, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Có nên thu gọn đầu ti không

Bạn đang lo lắng đầu ti to, làm bạn không hài lòng và muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện đáng tin cậy, được nhiều chị em tin tưởng để phẫu thuật.

Hãy đến với thẩm mỹ viện chúng tôi, bạn sẽ hài lòng và không còn mặt cảm, tự ti và mãn nguyện hơn với đời sống chăn gối nhé.