Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Chuyện chăn gối vợ chồng đôi lứa là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, bởi mục đích “cải tạo” vùng ngực cũng là để bản thân các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn, không còn mặt cảm với một vòng ngực chảy xệ, kém thẩm mỹ.

Vậy có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ? Đây là vấn đề mà khá nhiều chị em cảm thấy băn khoăn sau thời gian nâng ngực. Và khoảng thời gian nào sau nâng ngực chị em nên quan hệ và khuyên người ấy giảm tác động ngoại lực vào vùng ngực vừa được nâng.

Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Bài viết này bác sĩ Sinh sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi thắc mắt này một cách chi tiết nhất nhé !

Tâm lý giới tính giữa nam và nữ

Bạn biết đấy, tình cảm giữa người nam và nữ sẽ đong đầy và cao cả hơn khi có chuyện ấy. Trong khi đó, bạn đang trong quá trình chăm sóc nâng ngực thì chúng tôi khuyên bạn:

Trong trường hợp chồng hay người ấy có đòi hỏi chuyện ấy bạn nên nói sự thật, để không gây ra sự hiểu lầm. Vì sau khi nâng ngực trong vòng 1 tháng, các vết thương có thể sẽ lành nhưng chưa ổn định, tránh các tác động mạnh từ ngoài lực, do đó, cái “chạm” của nửa kia cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả vòng 1 mà bạn muốn sở hữu.

Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Sau 1 tháng thì bạn có thể quan hệ bình thường nhé. Điều này có nghĩa khi đó người ấy sẽ khám phá vẻ đẹp tuyệt vời và bất ngờ của vòng 1 của bạn.

Kiêng quan hệ sau nâng ngực dễ nhưng khó

Vì sao vậy ? đơn giản là vì tình cảm yêu thương, nhu cầu sinh lý là không có giới hạn về thời gian và địa điểm. Do đó, khi người ấy có nhu cầu sẽ “bất chấp” để được gần gũi bạn.

Đã có không ít trường hợp nâng ngực không đẹp hoặc có một số dấu hiệu khó thở, không thoải mái do có sự tác động một phần của người ấy lên bộ ngực mới “cải tạo” của bạn.

Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Vì vậy, hãy tìm một cách nào đó để người ấy hiểu rằng sau thời gian kiêng cữ, anh ấy sẽ nhận thấy sự khác biệt bất ngờ trước vòng 1 vô cùng quyến rũ, hấp dẫn và nảy lửa của bạn.

Như đã trình bày, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian kiêng cử khác nhau. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật cũng là yếu tố quyết định sau khi nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu.

Dù phương pháp phẫu thuật ngực hiện đại nội soi đã giảm bớt được sự xâm lấn rất nhiều so với các công nghệ trước đây. Đường rạch chỉ từ 2 – 3 cm nhưng vẫn tác động tới cơ thể.

Do đó, bạn hãy xác định một điều là kiêng quan hệ trong một tháng đầu là việc làm tất yếu để nhận được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật nâng ngực nhé!

Một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cũng là yếu tố quan trọng

Có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực không ?

Đơn giản là vì tại một thẩm mỹ viện uy tín, đội ngũ sẽ tư vấn, thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật an toàn, hoàn hảo nhất. Một phần giúp cho vết thương sau khi nâng ngực của bạn mua lành lặng, không để lại sẹo.

Nếu bạn nhắm mắt mà chọn một địa chỉ không đáng tin cậy thì không chỉ nâng ngực không đẹp mà còn có khả năng gây hại cho sức khỏe về sau.