Chuyên phẫu thuật sứt môi an toàn tuyệt đối và tạo dáng môi cân đối

Sứt môi được xem là một tật bẩm sinh khá phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Đối với những ai không có điều kiện tài chính thì sẽ được phẫu thuật chữa sứt môi trong những lần miễn phí tại bệnh viện.

Hoặc nếu có tài chính thì khá nhiều anh chị lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện để phẫu thuật thẩm mỹ chữa sức môi có nhiều ưu điểm hơn.

Chúng tôi là địa chỉ phẫu thuật tạo môi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa khi bạn có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu thuật chữa sứt môi.

Dấu hiệu nhận biết sứt môi, hở hàm ếch

Theo nghiên cứu khoa học, sứt môi, hở hàm ếch trong môi hay vòm miệng có thể được nhận diện ngay lập tức sau khi đứa trẻ được sinh ra với các biểu hiện sau:

  • Trên môi hoặc vòm miệng xuất hiện vết nứt, gây ảnh hưởng đến 1 hoặc cả 2 bên của khuôn mặt;

Chuyên phẫu thuật sứt môi an toàn tuyệt đối và tạo dáng môi cân đối

  • Vết nứt xuất hiện như một khe nhỏ trên môi hoặc có thể kéo dài từ môi xuyên qua nướu trên và vòm miệng rồi dừng lại ở phần dưới mũi.
  • Vết nứt xuất hiện trên vòm miệng nhưng không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của khuôn mặt.

Loại hở hàm ếch ít phổ biến là hở hàm ếch ở các cơ vòm miệng (hở hàm ếch dưới niêm mạc miệng) xuất hiện từ phần phía sau miệng và được bao phủ bởi lớp niêm mạc miệng.

Dạng hàm éch này nếu khộng thời khắc phục sẽ để lại di chứng, làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bé hoặc ngay cả người trưởng thành.

Chuyên phẫu thuật sứt môi an toàn tuyệt đối và tạo dáng môi cân đối

Thẩm mỹ viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi

Tình trạng sức môi xảy ra ở rất nhiều người tại Việt Nam, từ trẻ em cho đến người trưởng thành. Sứt môi làm cho bạn cảm thấy mặt cảm, thiếu tự tin và thậm chí tự kỷ trước cuộc sống.

Hiểu được được này, thẩm mỹ viện chúng tôi giúp bạn tạo được một đôi môi không còn khuyết điểm nhờ phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chữa sứt môi đã có trên 10 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Sinh là người có nhiều năm kinh nghiệm chữa sứt môi, hàm ếch tại nhiều hình thành trên cả nước. Và nhận được sự hài lòng của nhiều người, không chỉ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại mà bác sĩ còn là người có tâm huyết trong nghề.

Bạn nên biết, trên 80% những ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch để lại những di chứng hiện hữu như sẹo môi, viền môi không đồng đều hoặc thiếu da, sập cánh mũi, sập cánh mũi.

Chữa sức môi

Để giúp nhiều người chữa được một cách dứt điểm, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện chúng tôi đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm năng lực, tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Không nên xa lánh những người bị sứt môi, hàm ếch

Cuộc sống này nhiều hối hả, có người này người kia, có thể lạnh lặng hay bệnh tật. Chúng ta không nên phân biệt đối xử, xa lánh người bị sứt môi, hàm ếch.

Mà hãy giúp họ hòa đồng với cuộc sống, làm việc, yêu thương nhau. Vì vậy, hãy là một người văn minh giúp cho những bạn sứt môi có một cuốc sống như những người bình thường.