Chọn kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Có thể bạn đang rất băn khoăn phải làm sao để tìm được một dáng mày đẹp cho mình. Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một dáng lông mày khác nhau. Để xác định và định hình dáng chân mày, bạn có thể tuân thủ các quy tắc sau.

Dáng lông mày phù hợp giúp gương mặt bạn tươi tắn, hài hòa hơn. Đồng thời là điểm nhấn nổi bật và ấn tượng để giúp bạn khác biệt hơn. Dưới đây xin giới thiệu một số kiểu dáng mày đẹp dành cho các Eva lựa chọn trong năm 2019 này nhé !

Kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Kiểu chân mày tự nhiên – không trang điểm

Nghe hơi trái nhưng thật sự đây là xu hướng làm đẹp mà nhiều chị em hiện đại áp dụng, và khởi nguồn là các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Chị em đã quá mệt mỏi với những kiểu trang điểm chân đậm cùng cặp lông mày sắc nét, các chị em phụ nữ đang đồng loạt thử sức với dáng lông mày mới mẻ, tự nhiên và chân thật. Kiểu chân mày tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt của các nàng bớt nặng nề hơn rất nhiều.

Kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Ngoài ra với việc chọn cho mình phong cách chân mày tự nhiên mà không can thiệp thẩm mỹ sẽ giúp không tốn thời gian make up hay tiền bạc để áp dụng phương pháp làm đẹp tốn kém.

Lông mày ngang cho bạn thêm phần quyến rũ

Một phong cách mà nhiều chị em tại Việt Nam bắt kịp xu hướng trong thời gian qua đó chính là kiểu chân mày ngang. Và trong năm 2019 này vẫn không hề hết Hot.

Xuất xuất hiện cách đây 5 năm, xu hướng làm đẹp kiểu lông mày ngang Hàn Quốc giúp những chị em có kiểu khuôn mặt tròn, dài hay hình trái son đều phù hợp.

Kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Lông mày ngang thích hợp với nhiều dáng mặt. Đối với khuôn mặt tròn chân mày ngang tăng thêm độ rộng của khuôn mặt, tạo nét cân đối và hài hòa.

Cách vẽ chân mày đẹp theo xu hướng năm 2019

Mỗi khuôn mặt sẽ thích hợp với một dáng chân mày khác nhau. Để chọn được dáng chân mày hợp thời, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tươi tắn hơn, cân đối thì bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

– Chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày luôn phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Còn điểm đuôi chân mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Để làm được điều này, ngoài việc trang điểm bạn có thể áp dụng những cách làm đẹp bằng thẩm mỹ như phun xăm, phun thuê, điêu khắc chân mày.

Kiểu chân mày đẹp cho phái nữ năm 2019

Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà chọn cho mình một kiểu chân mày phù hợp với gương mặt. Không nên chọn chân mày quá dài cho khuôn mặt dài hoặc ngắn cho khuôn mặt tròn, mặt trái xoan, như vậy sẽ khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối, không có tác dụng cải thiện vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt của các chị em phụ nữ.

Đồng thời, bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày mới nhất. Năm 2019 này, điêu khắc chân mày lên ngôi với những ưu điểm vượt trội hơn so với những cách làm đẹp chân mày truyền thống khác. Chúc bạn thành công nhé !