Chia sẻ kinh nghiệm xỏ khuyên ngực đúng cách và an toàn nhất

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Xỏ khuyên ngực có thể nói là một hình thức làm đẹp xỏ khuyên khá mới mẻ hiện nay. Đó là nói tại Việt Nam nhưng giới trẻ trên thế giới đã áp dụng từ lâu.

Và chắc có lẽ bạn cũng đang muốn có 1 hoặc 2 lỗ xỏ khuyên ngực đẹp và an toàn phải không ? Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về xỏ khuyên ngực trước khi bạn quyết định chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để xỏ khuyên nhé!

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Xỏ khuyên ngực thấy dễ nhưng lại khó

Hiện nay, xỏ khuyên ngực đang là xu hướng làm đẹp HOT cho cả nam và nữ. Nhưng không vì vậy mà xem nhẹ an toàn sức khỏe, cần tìm một nơi xỏ khuyên uy tín và được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Xỏ khuyên ngực là tác động vào phần da quanh vực ngực hoặc phần giữ ngực, nhũ hoa. Do đó, cần có một người bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện là tốt nhất, không nên tự xỏ khuyên ngực tại nhà hoặc nhờ bạn bè, người thân.

Xỏ khuyên ngực có đau không ?

Đây là điều mà khá nhiều bạn trẻ muốn xỏ khuyên ngực đang cảm thấy lo lắng. Mặc dù vậy, với phương pháp xỏ khuyên hiện đại, với sự hỗ trợ của thuốc gây tê an toàn nên cảm giác đau sẽ khá ít.

Đồng thời, khi xỏ khuyên ngực tại bs Sinh, bạn sẽ được chăm sóc, xỏ khuyên ngực cực kỳ an toàn và cẩn thận. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ khi được tư vấn cho đến khi hoàn thành xong xỏ khuyên ngực tại viện thẩm mỹ bs Sinh chỉ trong 30 phút.

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Vì vậy, trong quá trình tìm hiểu thông tin địa chỉ nơi xỏ khuyên, bạn cần chú ý đến mức độ uy tín, người thực hiện, cơ sở vật chất. Đồng thời, kinh nghiệm làm việc như thế nào nhằm đảm bảo rằng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Quy trình xỏ khuyên ngực tại viện thẩm mỹ bs Sinh

Với 1 quy trình đầy đủ, theo tiêu chuẩn y khoa, người được xỏ khuyên sẽ an tâm hơn, bác sĩ thực hiện cũng trở nên nhanh gọn hơn:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên ngực

Bước 3: tiến hành bôi thuốc tê để giảm đau tối đa

Bước 4: xỏ khuyên tai nữ nhanh chóng

Bước 5: xử lý vết xỏ khuyên bằng nước xác trùng

Bước 6: hoàn thành và tư vấn cách chăm sóc đúng cách

Từ đó, không khó để bạn sở hữu những lỗ khuyên ngực đẹp, tính thẩm mỹ cao và không khiến khách hàng phải lo lắng. Xỏ khuyên ngực cũng không khác gì một ca tiểu phẫu thuật đơn giản, vì vậy sự tỉ mỉ, tính cẩn thận của người bác sĩ luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu .

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Xỏ khuyên ngực và những vấn đề chăm sóc sức khỏe

Vùng da ngực khá nhạy cảm, nơi tiếp xúc với áo ngực, yếu tố khách quan khác như chuyện chăn gối. Do đó, bạn cần nên cân nhắc trong việc mặc áo ngực loại nào, loại chất liệu gì để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình lành da của lỗ xỏ khuyên.

bác sĩ xỏ khuyên ngực đẹp

Không nên ăn các loại thực phẩm tươi sống như hải sản, rau muống, uống các chất kích thích, thịt gà, đồ nếp trong thời gian đầu. Vết thương có thể lâu lành hơn dự tính nếu bạn ăn uống không đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đồng thời, cần phải vệ sinh thường xuyên, không nên để mồ hôi tích tụ nhiều vùng ngực được xỏ khuyên. Hãy liên hệ đến viện thẩm mỹ bs Sinh ngay lúc này nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên xỏ khuyên ngực ở đâu tại tphcm nhé!