Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Ít ai trong chúng tôi khi sinh ra đã có được một vẻ đẹp hoàn hảo, một dáng mũi cao thanh tú và không chế vào đâu được. Do đó, với những ai đang có mũi hẹp, hoặc to quá khổ, thấp, tẹt…

Thì sau đây bạn sẽ biết mình nên làm gì với những kinh nghiệm chia sẻ cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên hoàn hảo nhất. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, thành công trong công việc và tìm thấy người bạn đời yêu thương mình.

Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Massage sống mũi mỗi ngày

Các động tác massage sống mũi sẽ không làm cho mũi của bạn cải thiện chiều cao hay thay đổi dáng mũi trực tiếp nhưng sẽ giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Trong quá trình thực hiện làm cho mũi cao thanh tú, thon gọn thực chất khá là đơn giản, do đó bạn có thể thực hiện mọi lúc và ở bất kỳ ở đâu, thời gian nào:

  • Khép chặt bàn tay rồi áp nhẹ lên hai bên sống mũi sao cho chỉ có bề mặt phần ngón trỏ chạm vào da mặt.
  • Từ từ xoay nhẹ theo hình cong xuống đi ra hai bên, lúc này tất cả đầu ngón tay đều chạm da mặt.

Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Như vậy là bạn đã biết được một cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên tại nhà đơn giản rồi. Thời gian thực hiện không giới hạn, bất kỳ khi nào bạn rảnh nhé.

Bài tập Yoga cho mũi thêm cao đẹp tự nhiên

Nghe có vẻ khác lạ nhưng cách làm cho mũi cao đẹp tự nhiên này đang rất được các chị em ưa thích.

Đây là bài tập yoga cho vùng da mũi khá là đơn giản mà bạn cũng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi bên cạnh việc massage kể trên.

Làm sao sở hữu làm môi quyến rũ, tạo sự chú ý

Ưu điểm của bài tập yoga nâng mũi là vừa làm thon gọn hai bên cánh mũi, vừa giúp mũi trông cao hơn.Cách làm như sau:

  • Dùng hai đầu ngón tay kẹp chặt phần sống mũi.
  • Dùng ngón trỏ bên tay còn lại nhẹ nhàng đẩy phần sụn dưới chóp mũi lên xuống.
  • Thực hiện động tác liên tục trong 5 phút mỗi ngày.

Dùng kẹp mũi hỗ trợ

Kẹp mũi hiện nay được bán khá nhiều vì được nhiều chị em mua về để thực hiện. Xuất xứ từ nhật bản, mang lại hiệu quả cao giúp cho mũi trông cao tự nhiên.

Mỗi lần làm là 10 – 15 phút, sau khi vệ sinh kẹp mũi sạch sẽ bạn kẹp vào phần sống mũi.

Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Sau một thời gian từ 1 đến 2 tháng bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đáng kể trên khuôn mặt với sống mũi cao đẹp “vạn người mê” mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi – Cho mũi cao như mong muốn

Phẫu thuật nâng mũi từ nhiều năm nay đã quá quen thuộc với nhiều chị em. Dù bạn có hình dáng mũi cao thấp hay lệch thế nào đi chăng nữa phẫu thuật nâng mũi đều giúp cải thiện một cách đáng kể dáng mũi của bạn.

Chia sẻ 4 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Sau khi chọn được địa chỉ nâng mũi phẫu thuật uy tín, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và xác định dáng mũi cần nâng.

Sau đó là quá trình lắp sụn nhân tạo, hoặc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao thanh thoát, dễ nhìn và đẹp tự nhiên theo ý muốn của bản thân bạn.