Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một đôi chân mày đẹp thừa hưởng từ cha mẹ thì thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đang không hài lòng với một đôi chân mày nhiều khuyết điểm thì cũng đừng nên quá lo lắng vì đã điêu khắc chân mày.

Đây là một những số những kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp chân mày mới nhất được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Điều quan trọng là điêu khắc chân mày giúp tạo ra dáng chân mày đẹp cân đối, tự nhiên và quyến rũ dành cho các Eva.

Dáng chân mày chuẩn giúp chân mày hài hòa, tươi tắn

Đôi chân mày dáng chuẩn giúp tạo được sự nổi bậc trên khuôn mặt  bạn. Đồng thời giúp tôn lênvẻ đẹp ngọt ngào, thần thái và dịu dàng với những bạn gái tuổi đôi mươi.

Mặc dù vậy, nhiều chị em khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Những gợi ý dáng chân mày chuẩn và cụ thể sau đây giúp bạn chọn dáng lông mày phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt để thêm hài hòa tươi tắn và che được những khuyết điểm.

Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Trước tiên, bạn cần biết cách định hình dáng lông mày với những quy tắc phải tuân theo như sau

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Sau khi biết cách xác định được những điểm quan trọng, bạn có thể bắt đầu tiến hành dáng lông mày cụ thể phù hợp với khuôn mặt cụ thể.

Dáng chân mày dành cho khuôn mặt trái xoanChân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Khuôn mặt trái xoan hầu như phù hợp với nhiều dáng lông mày. Do đó, thật may mắn nết bạn đang sở hữu khuôn mặt như vậy.

 

Dùng bút chì định hình dáng lông mày rồi tô đậm nhạt tùy thích. Không để chân mày thẳng tắp mà nên kẻ ngang xen một chút mềm mại cho cân xứng hai bên.

Dáng chân mày dành cho khuôn mặt tròn

Hàm, trán thon gọn và xương gò má rộng là điểm chung của những người có khuôn mặt tròn. Mục tiêu của việc định hình lông mày cho khuôn mặt này là kéo dài khuôn mặt.

Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Vì vậy, chân mày hình cung với đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi chính là dáng mà các cô gái mặt tròn đang tìm kiếm bởi nó khiến khuôn mặt bớt tròn trịa, đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài thì để tạo dáng chân mày chuẩn bạn cần vẽ kéo dài quan đuôi mắt, phía đầu mép tai.

Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Mục đích là để giúp khuôn mặt của bạn hài hòa, cân đối, trông có vẻ ngắn hơn bình thường. Nghĩa là đánh lừa thị giác người nhìn chỉ bằng một vài nét vẽ trên hàng chân mày.

Điêu khắc chân mày là một giải pháp toàn diện nhất

Sẽ thật mất thời gian nếu cứ phải trang điểm, make up mỗi khi ra đường với đôi chân mày của mình. Do đó, điêu khắc chân mày chính là giải pháp tốt nhất đối với những chị em không có nhiều thời gian cho việc trang điểm.

Chân mày như thế nào được gọi là chuẩn đẹp

Điêu khắc chân mày khá đơn giản, không cần nghỉ dưỡng mà còn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp chân thực, tự nhiên và các bác sĩ tại Thẩm Mỹ viện chúng tôi sẽ giúp định hình dáng chân mày chuẩn, phù hợp với khuôn mặt của bạn.