Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

Cắt môi trái tim là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Giúp chị em sở hữu một dáng môi hình trái tim quyến rũ, hồng hào và đẹp một cách tự nhiên nhất.

Nhưng vấn đề ở đây là làm sao để cắt môi trái tim không để lại sẹo, đẹp mà lại an toàn nhất. Vậy địa chỉ nào tạo hình môi trái tim được chị em tại TPHCM tin tưởng nhất.

Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này một cách rõ ràng nhất. Để bạn tự tin đi đến quyết định cuối cùng, đạt được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật.

Xu hướng làm đẹp bằng cắt môi trái tim

Làm đẹp môi hình trái tim xuất phát khởi từ một diễn viên, người mẫu Thái Lan. Và trở thành một trào lưu làm đẹp trong giới trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua.

Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

Từ đó trong những năm qua có rất nhiều thẩm mỹ viện dù có bác sĩ chưa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn vẫn có thể cung cấp dịch vụ làm đẹp môi bằng phương pháp phẫu thuật môi trái tim.

Lại thế này, nhiều chị em lại không cẩn thận, quyết định đúng đắn khi chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Do đó, hàng ngày vẫn đâu đó có trường hợp cắt môi trái tim không đẹp, bị sưng tấy hay thậm chí là gây nguy hiểm cho bản thân.

Cắt môi trái tim là gì ?

Tạo môi trái tim là phương pháp tạo gợn môi sao cho thành hình trái tim chân thật, tự nhiên nhất. Vì vậy, tùy vào dáng môi mà bác sĩ sẽ gợi ý và phẫu thuật môi trên hay môi dưới.

Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

Phẫu thuật môi trên:Trường hợp này, bác sĩ sẽ phải áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, sau đó làm đầy phần môi ở giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, từ đó mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ.

Phẫu thuật môi dưới: bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở môi dưới. Tùy vào khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình môi trái tim nông hay sâu.

Cắt môi trái tim có để lại sẹo không ?

Cắt môi trái tim là một dạng tiểu phẫu thuật. Và cấu trúc phần da môi cũng khá là đơn giản nên khi cắt môi trái tim đúng cách, bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ không để lại sẹo.

Tuy rằng sẽ không để lại sẹo nhưng sau khi được phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để vết thương mau lành mà không để lại sẹo.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn phải kiêng các loại thực phẩm có thể khiến cho vết thương lâu lành, thậm chí là mưng mủ, lở.

Một số lưu ý bạn không nên làm sau khi cắt môi trái tim:

Cắt môi trái tim không để lại sẹo tại TPHCM

  • Say khi phẫu thuật từ 1-30 ngày, bạn không nên vì cảm thấy khó chịu mà dùng tay sờ nắn, tác động vùng môi như vậy sẽ ảnh hưởng đến vết khâu đường chỉ. Nếu có cảm giác đau thì có thể dùng đá chườm lạnh nhưng không đè quá mạnh lên môi.
  • Không ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, thịt gà, hải sản….
  • Không dùng các chất kích thích gây dị ứng da như rượu, bia và đặc biệt là cấm hút thuốc lá
  • Thu mỏng môi
  • Sau phẫu thuật nên hạn chế sờ nắn vùng môi
  • Hạn chế cười nói vì sẽ làm mở rộng khẩu hình miệng làm cho vết thương hở ra gây sẹo trong những ngày đầu sau phẫu thuật
  • Không trang điểm, không dùng các loại son môi chất lượng kém khiến sắc tố môi bị thay đổi, gây ngứa môi và gây sẹo

Trên đây là những lưu ý để bạn biết thêm trước khi quyết định đi đến một thẩm mỹ viện uy tín để phẫu thuật cắt môi trái tim.