Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Cắt mí để đôi mắt trở nên đẹp hơn, quyến rũ và long lanh. Tuy nhiên, phải làm sao chọn cho mình một địa thực hiện tiểu phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, chất lượng không phải dễ.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều thẩm mỹ viện và cũng không tí bác sĩ mới ra trường tay nghề chưa cao, kinh nghiệm còn thiếu. Nếu vô tình bạn tìm đến những địa chỉ thiếu tin cậy có thể khiến một đôi mắt bình thường trở thành “thương tật” sau khi cắt mí mắt làm đẹp.

Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Cắt mí mắt là gì mà khiến nhiều chị em yêu thích ?

Phẫu thuật mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

Với những chị em mắt không có mí, hoặc chỉ có một mí thì cắt mí là một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất, an toàn mà không để lại sẹo.

Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất vẫn phải làm sao để tìm được một thẩm mỹ viện đáng tin cậy, uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Ai là người nên cắt mắt 2 mí?

Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí. Có nhiều trường hợp  như tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót, hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt thêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.

Mắt xuất hiện nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp).

Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới. Hoặc những chị em có mi mắt dày, bụp, dư mỡ.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

Cắt mí mắt là một kĩ thuật khá đơn giản, để cắt mí mắt đẹp bạn cần có một sự lựa chọn đúng đắn thẩm mỹ viện uy tín, có giấy phép hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sau đây là một số tiêu chí để bạn nhận biết một cơ sở cắt mí chất lượng:

  • Có thâm niên lâu năm trong việc thực hiện phẫu thuật mắt
  • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại và môi trường vô trùng
  • Có đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia trong ngành

Thẩm mỹ viện chúng tôi được hàng nghìn khách hàng lựa chọn là nơi cắt mí mắt trong hơn 10 năm qua. Đơn giản vì, hầu hết các khách hàng lựa chọn cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi vì được tận mắt nhìn thấy người thân, bạn bè của mình đã thực hiện cắt tại nơi đây và nhận được kết quả đáng tin cậy.

Cắt mí ở đâu đẹp tại TPHCM năm 2019

Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt có hàng mi đẹp long lanh, quyến rũ và ấn tượng trên khuôn mặt.

Chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá, đồng thời giảm giá cho những ai nhận làm người làm mẫu khi cắt mí đẹp tại TPHCM.