Cắt mí dưới có để lại sẹo không ?

Cắt mi mắt dưới đẹp và an toàn tại tphcm

Cắt mí mắt đem lại nét đẹp và sự trẻ trung cho chị em phụ nữ, đây là phương pháp được rất nhiều Eva yêu thích và thực hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, chị em vẫn còn rất nhiều lo ngại.

Đối với những ai không có mí mắt, tức vùng da từ chân mày đến mắt không có nếp gấp, sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt u buồn và mệt mỏi, từ đó đem đến cảm giác tự ti về vẻ ngoài của bản thân.

Vì sao bạn nên cắt mí mắt ?

Cắt mí mắt là một giải pháp giúp những chị em có mí mắt có nhiều bọng mỡ, hoặc bọng mỡ ít nhưng có nhiều da thừa, da chùng nhiều tạo nên những nếp nhăn ở mi mắt dưới.

Vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không rất được các chị em quan tâm trong thời gian qua.

Cắt mi mắt dưới đẹp và an toàn tại tphcm

Có thể bạn chưa biết, kĩ thuật mí mắt là một trong số những giải pháp hữu hiệu hàng đầu hiện nay được các chị em lựa chọn không chỉ vì giúp tạo nên một đôi mắt mơ màng, quyến rũ đẹp mà còn khá là dễ thực hiện.

Tuy vậy bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy, không nên đặt vấn đề về tiền bạc, chọn giá rẻ để rồi nhận kết quả không như ý muốn, mí mắt bị cắt lệch, trợn…

Cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Hiện nay cắt mí mắt không để lại sẹo, một phần là nhờ công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc do một thẩm mỹ viện nào đó bạn lựa chọn. Phần khác là nhờ vào loại thuốc thoa chống sẹo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, giúp hoàn toàn không để lại sẹo trên mí mắt.

Cắt mi mắt dưới đẹp và an toàn tại tphcm

Tuy nhiên, cần phải kể đến chuyên môn cũng như kinh nghiệm của người thực hiện có đáng tin cậy hay không. Tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trên 10 năm trong nghề và không nên nhắm mắt chọn bừa một thẩm mỹ viện kém uy tín, đã có trường hợp cắt mí mắt bị hư mà khách hàng phản ánh tiêu cực.

Thẩm mỹ viện cắt mí dưới không để lại sẹo

Mặc dù được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng tại thẩm mỹ viện chúng tôi,  phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt chuẩn an toàn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ thăm khám tổng quan mắt để xác định tình trạng mỡ thừa sau đó tư vấn cụ thể giải pháp can thiệp.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu

Toàn bộ vùng mí dưới sẽ được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu chi tiết để đảm bảo trong quá trình phẫu thuật sẽ can thiệp lấy đúng lượng mỡ và cắt đúng lượng da.

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Đây là bước quan trọng để ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng và hạn chế sự đau đớn khó chịu trong suốt quá trình bóc tách lấy mỡ.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ

Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng các Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp lên bờ mí mắt và lấy mỡ, cắt da dư theo đánh dấu trước đó.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chăm sóc

Cắt mi mắt dưới đẹp và an toàn tại tphcm

Kết thúc quá trình tiểu phẫu Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, cố định, băng bảo vệ vùng mí. Cuối cùng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc để mí nhanh lành, nhanh ổn định.

Thẩm mỹ viện chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn cắt mí dưới không để lại sẹo, không đau và không cần nghỉ dưỡng, tạo sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn thẩm mỹ viện chúng tôi là nơi để làm đẹp đôi mắt giàu cảm xúc của bạn.

Một đôi mắt có mí mắt dưới đẹp không khó, cái khó là bạn biết cách lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt hay không. Do đó, quyết định của bạn là yếu tố then chốt để có một đôi mắt đẹp, long lanh và quyến rũ nhất.