Bác sĩ Sinh chuyên xỏ khuyên nhũ hoa an toàn và đẹp

Xỏ khuyên nhũ hoa đẹp

Xỏ khuyên nhũ hoa không còn là một cách làm đẹp xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Trong khi những vị trí xỏ khuyên truyền thống đã quá quen thuộc thì xỏ khuyên nhũ hoa đang là điểm chị em khám phá nét đẹp cá tính, quyến rũ trên cơ thể của mình.

Xỏ khuyên tai như thế nào vừa đẹp lại vừa an toàn là vấn đề nhiều bạn đang thắc mắc. Trong khi đó, có khá là nhiều địa chỉ xỏ khuyên, “thương vàng, hạ cám” có đủ thì nếu lỡ gặp phải cơ sở xỏ khuyên ngực không uy tín, không giấy phép hoạt động thì thật không may.

Xỏ khuyên nhũ hoa đẹp

Xỏ khuyên nhũ hoa tại bác sĩ Sinh

Nếu trước đây, xỏ khuyên tai, khuyên rốn hay khuyên mũi thì một người chuyên môn không phải dạng chuyên vẫn có thể làm được, nhưng không đảm bảo an toàn.

Xỏ khuyên nhũ hoa đẹp

Tuy nhiên, xỏ khuyên nhũ hoa lại là một vấn đề khác. Vì nhũ hoa là một chi tiết của vòng 1, nếu trường hợp xỏ khuyên không an toàn, dễ dẫn đến những biến chứng ngoài ý muốn.

Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, bác sĩ Sinh tự tin sẽ giúp bạn xỏ khuyên ngực một cách an toàn và đẹp nhất. Điều đặc biệt là hiện nay rất ít bác sĩ xỏ khuyên ngực ngực vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Quy trình xỏ khuyên nhũ hoa tại bs Sinh

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bước 2: chọn vị trí và kiểu xỏ khuyên theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: tiến hành các bước vệ sinh sát trùng, bôi thuốc tê

Bước 4: thực hiện ca xỏ khuyên ngực an toàn cùng bác sĩ Sinh

Bước 5: vệ sinh sạch sẽ vết thương, hướng dẫn chăm sóc

Tại viện thẩm mỹ bác sĩ Sinh làm việc, có đầy đủ các loại trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại phục vụ cho việc xỏ khuyên nhũ hoa.

Đồng thời, với tâm thái cẩn thận, tỉ mỉ và biết cách làm cho khách hàng an tâm, thoải mái. Bs Sinh luôn biết cách làm khách hài lòng với vùng xỏ khuyên nhũ hoa đẹp thẩm mỹ, lại vừa an toàn tuyệt đối với không gian vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xỏ khuyên nhũ hoa có nguy hiểm không ?

Xỏ khuyên là một hình thức là đẹp được yêu thích. Và điều khách hàng quan tâm đó chính là xỏ khuyên nhũ ho có nguy hiểm không ? Xin trả lời là không !

Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy ra nếu bạn xỏ khuyên nhũ hoa bởi một người không có kinh nghiệm chuyên môn. Tại viện thẩm mỹ BS Sinh bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Xỏ khuyên nhũ hoa đẹp

Với kinh nghiệm chuyên môn vững, đã thực hiện hàng nghìn ca xỏ khuyên nhũ hoa trong hơn 5 năm qua nên việc xỏ khuyên sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, xỏ khuyên nhũ hoa đẹp, bác sĩ vẫn luôn đề cao tính cẩn thận, tỉ mỉ trong mỗi ca xỏ khuyên.

Xỏ khuyên nhũ hoa nên kiêng gì ?

Thật ra việc xỏ khuyên chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, nhưng quá trình chăm sóc đúng cách, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mới quan trọng. Một số trường hợp bạn nên tránh sau khi xỏ khuyên nhũ hoa:

  • Tránh ăn các loại hải sản tươi sống
  • Hạn chế thịt gà, thịt bò hay rau muống
  • Trong 2-3 tháng đầu bạn nên hạn chế mặc áo ngực hoặc mặc loại áo ngực vải mềm
  • Khi ngủ nên lưu ý vùng xỏ khuyên bị tiếp xúc với các vật dễ tác động ngoại lực gây ảnh hưởng đến vùng được xỏ khuyên
  • Hạn chế tiếp xúc vùng nhũ hoa khi quan hệ trong những ngày đầu

Hãy liên hệ đến viện thẩm mỹ bs Sinh để được tư vấn xỏ khuyên nhũ hoa an toàn tuyệt đối và nhanh chóng nhé!