5 lưu ý trước khi bạn xỏ khuyên mắt

Xỏ khuyên mắt đẹp

Xỏ khuyên mắt hay vùng da xung quanh mắt hiện đang là xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ yêu thích phong cách cá tính. Nhưng trước khi xỏ khuyên mắt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên nhắm mắt chọn sai địa chỉ xỏ khuyên mắt

Dẫu biết làm đẹp là nhu cầu của mỗi người, tuy nhiên cần phải có sự cân nhắc thật kỹ trước khi chọn địa chỉ xỏ khuyên đáng tin cậy, đặc biệt là xỏ khuyên mắt. Vì xỏ khuyên vùng mắt ảnh hưởng đến các dây thần kinh của phần đầu, là nơi quản lý mọi hoạt động của cơ thể.

Xỏ khuyên mắt đẹp

Tốt hơn hết là hãy tìm một thẩm mỹ viện có bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn vững để thực hiện xỏ khuyên mắt các kiểu khác nhau.

Không nên xỏ khuyên mắt ở những vị trí nhạy cảm

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xỏ khuyên vùng quá cận mắt thì nên cân nhắc lại. Xỏ khuyên thì không vấn đề gì quá phức tạp, nhưng để giữ cho khuyên mắt không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe mới là điều quan trọng.

Chính vì vậy, nên xỏ khuyên mắt ở những vùng xung quanh da mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh trung ương. Mặc khác, trong trường hợp người thực hiện xỏ khuyên mắt lại không am hiểu kiến thức về y khoa nhưng lại xỏ khuyên vùng mắt cho bạn thì hậu quả là có thật.

Xỏ khuyên vùng mắt đẹp vượt ngoài mong đợi

Bạn có thể xỏ khuyên ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: xỏ khuyên tai, khuyên chân mày, khuyên mũi, khuyên rốn, khuyên ngực… nhưng với một chiếc khuyên nhỏ xinh, óng ánh có thể tăng thêm phần cá tính, quyến rũ cho cả nam và nữ đấy nhé.

Xỏ khuyên mắt đẹp

Vì vậy, ngoài việc đảm bảo an toàn trong quá trình xỏ khuyên mắt, bạn nên chọn một vị trí có thể giúp bạn trở nên khác biệt, đẹp hơn với chiếc khuyên mắt đẹp đẽ, thể hiện cá tính.

Xỏ khuyên mắt khó hơn bạn nghĩ

Khuyên tai có thể dùng máy xỏ khuyên tai, nhưng xỏ khuyên mắt thì khác. Đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về các vị trí dây thần kinh liên quan. Đồng thời, phải thăm khám sức khỏe, phòng trừ rủi ro có thể xảy ra.

Xỏ khuyên mắt đẹp

Do đó, một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện qua nhiều ca xỏ khuyên là một ưu tiên. Đẹp nhưng phải đi đôi với an toàn, đó mới là điều quan trọng.

Xỏ khuyên mắt tại viện thẩm mỹ bs Sinh

Hàng nghìn khách hàng là giới trẻ đã xỏ khuyên mắt tại viện thẩm mỹ bs Sinh làm việc trực tiếp. Phần lớn khách hàng đều tỏ ra hài lòng về cả chất lượng dịch vụ lẫn tay nghề.

Xỏ khuyên mắt đẹp

Khi đến với viện thẩm mỹ, bạn sẽ được các y tá, bác sĩ tư vấn tận tình, không bỏ qua bất kỳ quy trình an toàn nào. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng, bất an so với những nơi xỏ khuyên không phép khác.

Quy trình xỏ khuyên mắt bạn nên biết

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bước 2: chọn vị trí và kiểu xỏ khuyên theo yêu cầu của khách hàng

Bướ 3:  tiến hành các bước vệ sinh sát trùng, bôi thuốc tê

Bước 4: thực hiện ca xỏ khuyên ngực an toàn cùng bác sĩ Sinh

Bước 5: vệ sinh sạch vết thương, hướng dẫn chăm sóc

Như vậy, sau những lưu ý trên, bạn sẽ không còn quá lo lắng trước khi xỏ khuyên mắt. Hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên là các y tá, bác sĩ tại viện thẩm mỹ để được giải đáp mọi thắc mắc, trước khi xỏ khuyên mắt nhé!