3 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

4 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

Là phái mạnh, có lẽ ai cũng muốn sở hữu một đôi mày ngài mạnh mẽ, nam tính và không kém phần thu hút nửa thế giới còn lại. Vậy làm sao để sở hữu một dáng mày đẹp mà vốn dĩ hiện tại có quá nhiều khuyết điểm.

Thẩm mỹ làm đẹp sẽ giúp bạn có 4 dáng chân mày đẹp cho nam, an toàn, đẹp tự nhiên mà khó ai có thể nhận ra bạn đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

4 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

Nguyên tắc làm đẹp chân mày nam

Để có một đôi chân mày đẹp cho nam, bạn cần đảm bảo những nguyên tác sau để có một đôi chân mày đẹp mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng:

  • Trước tiên đó là dáng chân mày cần phải đậm nét. Sở hữu một đôi chân mày đậm sẽ giúp khuôn mặt người đàn ông sẽ trở nên thu hút hơn so với lông màu nhạt.

4 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

  • Đồng thời, đường chân mày đẹp không nên quá cong, tuy nhiên cũng không quá cụt lủn. Đuôi chân mày cánh mày râu được đánh giá là tỷ lệ vàng nếu nó nằm cùng trên một đường thẳng với đuôi mắt của bạn.
  • Ngoài ra khoảng cách ở giữa 2 phần đầu chân mày nhỏ hơn hoặc bằng chiều rộng của chân mũi. Đây được xem là tiêu chuẩn giúp cho đôi chân mày nam thêm phần nổi bật.

Trên đây là 3 nguyên tắc cơ bản nhất, là điểm tựa để đánh giá xem lông mày đàn ông như thế nào là đẹp. Trong trường hợp bạn không có được một đôi chân mày đẹp nhất, hãy tìm cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp, đặc biệt là phải phù hợp với kiểu khuôn mặt của bạn.

Trong nhân tướng học, lông mày đàn ông đẹp là lông mày có hình vòng cung, lông mày nằm ngang, khoảng cách giữa hai lông mày dài hơn đốt ngón tay hoặc lông mày dài quá mắt, lông mày thanh thoát cùng đỉnh tai cao trên lông mày hay lông mày có thế. Kiểu chân mày nam như vậy sẽ thành công hơn trong cuộc sống, thu hút nửa thế giới còn lại.

Một số loại chân mày nam đẹp , nam tính

Kiểu chân mày kiếm: người có chân mày kiểu này được đánh giá là trí tuệ thông minh và phong thái đĩnh đạc trượng nghĩa hơn người. Đơn giản là kiểu chân mày này như hình lưỡi kiếm, được đánh giá cao trong nhân tướng học đối với nam giới.

4 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

Lông mày rồng: là kiểu chân mày mang đặc điểm sợi lông mày thường dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn phần đầu lông mày. bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thuận hòa, hạnh phúc và là người biết gánh vác công việc trong cuộc sống.

Lông mày rậm: là loại lông mày có đầu chân mày và đuôi chân mày rậm như nhau. Đàn ông có kiểu chân mày rậm thường rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện với điểm nhấn này trên khuôn mặt. Là người khéo léo, quyết đoán và nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh mình.

4 kiểu chân mày nam làm các chị mê mẩn

Theo nhân tướng học những người có khoảng cách giữa hại hàng chân mày rộng hơn 1 đốt ngón tay là một người tài năng, có sự nghiệp tốt, ổn định, đường tình duyên cũng êm đẹp theo thời gian.

Và vấn đề bạn cần lưu ý, nếu như các chàng trai không có được một đôi chân mày theo ý muốn thì có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chân mày phù hợp. Cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn kinh nghiệm để giúp bạn có được một đôi chân mày đáng mơ ước, nam tính, mạnh mẽ và thu hút nửa thế giới còn lại.