2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

Chân mày là “thước đo, là mái nhà” đối với một khuôn mặt. Vì vậy, cần có kiểu chân mày phù hợp với từng khuôn mặt riêng. Vậy làm sao để làm được điều này ?

Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, khi chiều dài mặt và phần dài xương gò má gần ngang bằng thì bạn có gương mặt tròn. Gương mặt tròn tạo cho bạn có vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, ngọt ngào và trẻ lâu hơn. Vẻ đẹp phúc hậu, may mắn là đánh giá của người xưa.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp mà rất nhiều chị em phụ nữ, những cánh mày râu lựa chọn để làm đẹp chân mày. Dưới đây là chân mày đẹp cho mặt tròn năm 2019 có thể bạn chưa biết.

2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

Mặt tròn phù hợp với những kiểu chân mày nào ?

Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Do đó, mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy mà mặt tròn hợp với khuôn mặt nào cũng rất dễ xác định dễ dàng bao gồm những kiểu sau:

Lông mày lá liễu cho gương mặt thêm thanh tú, diệu dáng

Kiểu chân mày lá liễu phù hợp với nhiều gương mặt, trong đó mặt tròn lại rất thích hợp để bạn tạo chân mày lá liễu.

2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

Chân mày lá liễu giúp mặt tròn trông dài hơn, tạo cho gương mặt của các nàng eva trở nên thanh tao, diệu dáng, dễ thương và có nét hiền hậu, dễ mến.

Do đó, nếu bạn vẫn còn đang đắn đó chưa biết chọn chân mày cho mặt tròn nào thích hợp thì kiểu mày lá liễu rất hài hòa, dễ mến.

Cách vẽ lông mày lá liễu:

Bước 1: Xác định đường chân mày: Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con ngươi và đuôi mắt. Từ độ cao đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt.

Bước 2: Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Bước 3: Tiếp sau, bạn sẽ dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.

Bước 4: Chải mascar, bạn chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

Chân mày hình cánh cung cho khuôn mặt bạn thêm phúc hậu

Chân mày cánh cung là kiểu mày có nếp gấp khúc rõ ràng, từ giữa lông mày xuống đến đuôi chân mày.

Chân mày hình cánh cung có dáng gần giống với lá liễu nhưng phần đuôi có phần cong và mỏng hơn phần nào.

Cách vẽ lông mày hình cánh cung:

Bước 1: Tỉa gọn lông mày

Bước 2: Dùng chì màu với màu viền nhẹ phía dưới mày.

Bước 3: Tạo dáng lông màu hình cánh cung bằng cách tạo đỉnh lông mày rồi tô nhẹ về phía dưới.

Bước 4: Viền đậm hơn ở phần đầu chân mày.

Bước 5: Dùng cọ đầu dẹt tán màu để lông mày trông tự nhiên.

Bước 6: Dùng cây mascara khô chải nhẹ để lông mày vào nếp.

2 Kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn năm 2019

Đây là 2 kiểu chân mày rất được các cô nàng có gương mặt tròn ưa thích, bởi nó giúp cho khuôn mặt thêm phần hiền hậu, phúc đức và hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại.

Chúc bạn có được một đôi chân mày hoàn hảo với khuôn mặt, cần chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề để đạt được kết quả tốt nhất.